Du Lịch Aana(Samoa)

Kết quả hình ảnh cho khu du lịch hồ trên núi trên thế giới

Nhiều người gặp khó khăn lớn khi lên kế hoạch du lịch của họ, nhưng quá trình này không cần phải là khó khăn hoặc tốn kém như bạn nghĩ. Advents trong dịch vụ khách hàng và công nghệ, cho phép bạn lên kế hoạch du lịch của bạn trong trang viên có hiệu quả chi phí dễ nhất và nhiều nhất. Bài viết này có nghĩa là để hướng dẫn bạn thông qua kế hoạch du lịch của bạn với lời khuyên hữu ích và lời khuyên.

Trước khi bạn đi trên một chuyến đi, hỏi xung quanh cho lời khuyên từ bạn bè và gia đình. Xem những ai đã từng có trước đây và / hoặc những gì họ muốn khuyên bạn hoặc ghé thăm hoặc tránh. Có những nhà hàng đặc biệt, điểm tham quan, hoặc cho thấy bạn sẽ thấy? Bạn cũng có thể kiểm tra các trang web trên internet mà cung cấp lời khuyên từ người bạn đồng hành.

Tại các khu vực cung cấp máy điều hòa không khí như là một “sang trọng thêm” trên xe buýt hoặc bên trong rạp chiếu phim, luôn luôn mang theo một chiếc áo khoác nhẹ hoặc áo len. Thay vì đưa nhiệt đến một mức độ quản lý, điều hòa không khí trong nhiều các địa điểm này có thể được áp đảo, đặc biệt là nếu bạn đang đến trong và ngoài của nhiệt độ cao.

Nếu bạn đang mua quà lưu niệm làm quà tặng khi đi du lịch, hãy sáng tạo. Bạn có thể sử dụng một tờ báo địa phương như giấy gói quà để cho nó một cảm ứng đặc biệt. Này hoạt động đặc biệt tốt nếu tờ báo là bằng tiếng nước ngoài hoặc có hình ảnh. Quà tặng chi phí thấp lưu niệm khác, bao gồm matchbooks, đế lót ly và khăn ăn sạch.

Đừng bận tâm đóng gói toàn bộ vụ việc trang điểm của bạn. Trường hợp trang điểm là cồng kềnh và thường mất rất nhiều phòng. Thay vào đó, đặt bất kỳ trang điểm bạn dự đoán cần cho chuyến đi của bạn trong một túi ziplock đơn giản. Đặt nó trong túi phía chiếc vali của bạn. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều phòng khi đóng gói.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, che giấu một cửa hàng tiền khẩn cấp trong hành lý mang theo-on của bạn. Stash này sẽ hữu ích nếu bạn chạy vào một kịch bản trường hợp xấu nhất, giống như một vụ ăn cướp hay móc túi. Hãy stash của bạn lớn như bạn cảm thấy thoải mái, nhưng hãy nhớ bạn có thể cần nó để mua thực phẩm, vận chuyển hoặc thậm chí một phòng qua đêm.

Đi du lịch với một nhóm? Làm việc để thỏa hiệp về nơi để ăn và đi đâu. Nếu bạn quyết định ích kỷ, phần còn lại của nhóm sẽ bực bội bạn đã khiến họ có một thời gian xấu. Bởi ảnh hưởng, tất cả mọi người là hạnh phúc tại một số điểm và bạn buộc phải thử và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn để chọn một nơi để đi du lịch để hỏi bạn bè và gia đình. Những người gần gũi nhất với bạn nên có một số cái nhìn sâu sắc vào loại người mà bạn đang có và các loại địa điểm bạn nên thích. Bất cứ nơi nào bạn đi chỉ cần nhớ để có một tâm trí cởi mở và tận dụng tốt nhất của chuyến đi của bạn.
Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan
Mang theo một món quà dành cho các tiếp viên hàng để đạt được đối xử đặc biệt. Tiếp viên hàng không thường được điều trị rất kém, và nếu bạn mang lại cho họ một điều trị, giống như một chiếc bánh mua ở cửa hàng hoặc một cái gì đó tương tự, họ sẽ nhận ra sự rộng lượng của bạn và đối xử với bạn cho phù hợp. Hãy nhớ cảm ơn họ vì làm công việc của họ. Họ đang làm việc cho sự an toàn của bạn, không phải là người giúp việc của bạn.

Hãng hàng không du lịch không cần phải phá vỡ ngân hàng. Có một số cách để đi vào kỳ nghỉ mà bạn muốn và không phải trả quá nhiều cho nó. Bạn có thể đi du lịch trong mùa tắt và tiết kiệm khá nhiều về du lịch đích. Ngoài ra còn có các đại lý du lịch có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn mua vé máy bay và chỗ ở cùng nhau.

Sử dụng một cây chổi để khóa cửa trượt của bạn. Cửa trượt rất khó để một cách an toàn an toàn. Ổ khóa của họ không phải lúc nào là tốt nhất nhưng bạn có thể củng cố chúng bằng cách đặt một cây chổi cắt trong kênh phía sau bảng điều khiển trượt. Cắt cây chổi để nó đủ dài để đạt được từ các cạnh bên trong của cánh cửa trượt vào khung cửa đối diện. Rất đơn giản, và nó rẻ. Chỉ cần giải thích cho tất cả các thành viên của hộ gia đình – bạn không muốn nó trở thành một nguy cơ hỏa hoạn hoặc.

Nếu bạn đang đi du lịch trong một chiếc xe, mang theo một cuốn sách địa chất bên đường với bạn. Họ có một loạt các bản đồ, các bản ghi số dặm và sơn lót địa chất mà sẽ làm cho chuyến đi của bạn một chút thú vị hơn. Họ cũng chứa bộ sưu tập đẹp của hình ảnh đó sẽ làm cho khung cảnh xung quanh bạn đến với cuộc sống.

Gói một bộ trang phục thêm trong túi carry-on của bạn. Mất hành lý có thể để lại cho bạn mà không cần một sự thay đổi quần áo cho đến khi chúng được đặt. Bởi có một trên tay, bạn sẽ ít nhất có thể thay đổi một bộ sạch sẽ quần áo. Hãy chắc chắn rằng trang phục tùng của bạn không mất rất nhiều không gian – một t-shirt đơn giản và quần nhẹ hoặc quần short sẽ đủ.

Nếu bạn thích trang bị sau lưng trên hành trình của bạn, có một vài lời khuyên bao bì có thể làm cho cuộc phiêu lưu của bạn dễ dàng hơn nhiều. Hãy thử đóng gói các mặt hàng nhẹ về phía dưới cùng của túi để nó cảm thấy nhẹ hơn vì nó dựa trên lưng của bạn. Đó cũng là thông minh để đóng gói các mặt hàng thường được sử dụng ở phía trên cùng của túi để họ có thể dễ dàng đạt được. Để làm giảm tải chắc chắn rằng bạn chỉ gói yếu tố cần thiết bạn sẽ cần trong suốt thời gian của chuyến đi. Và hãy chắc chắn để có một ba lô lắp đúng cách để ngăn chặn căng thẳng hoặc chấn thương.

Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan

Sử dụng phương pháp tổ chức để làm giảm lượng hành lý mà bạn cần phải mang theo bên mình. Giày dép chiếm rất nhiều không gian trong hành lý của bạn. Sử dụng chúng để gài những điều nhỏ nhặt như vớ trong họ và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số phòng trong hành lý của bạn. Những điều đơn giản như thế này sẽ cho phép bạn để phù hợp hơn vào một bạn mảnh hành lý.

Khi đóng gói đồ dùng vệ sinh cho chuyến bay của bạn, hãy thử sử dụng chai nhỏ để đóng gói chúng trong. Những thùng chứa ít tiện dụng là bền, chủ yếu là rõ ràng hoặc trong suốt, mạnh mẽ và thậm chí bao gồm các giống chống thấm nước mà làm cho họ dễ dàng hơn để đi qua an ninh sân bay. Họ cũng là tuyệt vời cho dầu gội đầu đóng gói và nước rửa, để bạn có thể tránh phải mang theo chai lớn của bạn.

Như bạn có thể bây giờ sẽ được bắt đầu để hiểu, việc lập kế hoạch và mua các nhu cầu du lịch của bạn, không phải là phức tạp hoặc tốn kém như bạn có thể tưởng tượng. Bằng cách làm theo những lời khuyên từ bài viết này, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm du lịch tốt nhất, trong khi nhận được hợp đồng tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *