Du Lịch Alajärvi(PhầnLan)

Du lịch không phải là một chủ trương lớn. Nếu bạn có các bước thích hợp tại chỗ và kiến thức về những việc cần làm và những gì để tìm cho ra, bạn có thể trở thành một du lịch chuyên nghiệp dày dạn trong thời gian không. Bài viết này sẽ xem xét các loại điều mà bạn cần phải biết, để chuẩn bị cho tất cả các chuyến đi của bạn.

Nếu bạn thuê một chiếc xe hơi khi đi du lịch, yêu cầu quan trọng thêm. Ở một nơi mới, trong một chiếc xe mới, tâm trí của bạn đang bị ràng buộc để được bận rộn với những thứ khác. Đối với những người đã có một thời kỳ đen tối của khóa phím của họ trong xe của họ, giữ một bộ rảnh rỗi vào bạn bất cứ lúc nào là một ý tưởng tuyệt vời.

Bảo vệ chất lỏng của bạn từ tràn khi bạn đi du lịch với một stopper chai tự chế. Trước khi bắt vít nắp trên đồ dùng vệ sinh du lịch cỡ của bạn, bao gồm đầu với một mảnh nhỏ của nhựa lấy ra từ một túi mua hàng nhựa. Này cả hai sẽ bảo vệ quần áo của bạn từ chất lỏng và giữ chất lỏng bên trong thùng chứa của nó.

Khi ăn tại một nhà hàng nơi bạn vẫn không chắc chắn của nền văn hóa, chú ý đến những thói quen của thực khách khác. Không chỉ sẽ sao chép chúng giúp bạn quyết định những gì để đặt hàng, nó thậm chí có thể ngăn cản bạn cam kết một hớ hênh đáng xấu hổ ở phía trước của thực khách khác.

Chia sẻ hành trình du lịch của bạn với một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn đáng tin cậy. Vì vậy, luôn luôn có một người biết nơi bạn có nghĩa vụ phải được. Cung cấp cho người đó một cuộc gọi thường xuyên để cho họ biết bạn được an toàn. Họ sẽ không được quan tâm nếu họ được nghe từ bạn.

Cho một kỳ nghỉ căng thẳng-miễn phí, chắc chắn mọi người có thể liên lạc với bạn. Lấy điện thoại di động của bạn với bạn và giữ cho nó tính phí. Mang máy tính xách tay của bạn với bạn nếu bạn biết bạn sẽ có kết nối internet, nơi bạn đang ở. Trong trường hợp khẩn cấp, mọi người có thể cho bạn biết những gì đang xảy ra và bạn sẽ không bị bất ngờ xấu khi bạn quay trở lại.

Tránh mặc quần áo lớn hoặc đặc biệt chú ý khi đi du lịch. Cố gắng hết sức để pha trộn với môi trường xung quanh. Tránh mặc quần áo bình thường hay hành động theo một cách mà bạn đánh dấu như một du khách. Móc túi và lừa đảo thường trên Lookout cho khách du lịch. Nhìn quá nhiều như người ta có thể làm cho bạn một nạn nhân.

Nếu bạn đang ở tại một khách sạn khi đi du lịch, hãy chắc chắn để tìm ra nơi tất cả các cửa thoát hiểm được đặt. Bạn không bao giờ biết khi nào có thể có một khoan lửa hoặc thậm chí một đám cháy. Kỹ năng đọc bản đồ của bạn sẽ không được ở hết sức mình khi bạn đang đánh thức bởi chuông báo động tại 4:00, do đó, nó tốt hơn để biết trước.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, chắc chắn rằng bạn mang theo một túi nhỏ trong ngày với bạn. Bạn sẽ thấy rằng hành lý của bạn sẽ không có sẵn ngay lập tức khi bạn lên tàu. Vì vậy, bạn sẽ muốn có một chiếc túi với một bộ đồ bơi, một cuốn sách, một sự thay đổi thêm quần áo trong nó, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần phải ngay lập tức.

Du lịch mùa đông có thể đóng góp vào sự cúm và lạnh trong thời gian đó thời điểm trong năm, thêm một yếu tố khủng khiếp đến kỳ nghỉ mùa đông hoặc căng thẳng du lịch của bạn. Ghé thăm văn phòng của bác sĩ, trước khi bạn rời khỏi, và chích ngừa cúm. Rửa tay hoặc sử dụng khử trùng liên tục như hầu hết các vi trùng lây lan qua tiếp xúc.

Tìm hiểu một vài cụm từ cơ bản trong ngôn ngữ địa phương. Trong khi đó là không thực tế để cố gắng tìm hiểu toàn bộ ngôn ngữ của tất cả các nước bạn truy cập, bạn nên tập trung vào học thuộc lòng một số cụm từ quan trọng để làm cho cuộc hành trình của bạn dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có chế độ ăn kiêng, vì vậy bạn có thể thông báo cho người bồi bàn của bạn đúng cách và tránh dị ứng tiềm năng.

Nếu bạn có một cuốn sách hướng dẫn để giúp bạn trong hành trình của bạn, bạn có thể xé ra các phần bạn sẽ sử dụng và đóng các trang với nhau. Điều này sẽ làm giảm tải bạn đang mang. Khi bạn đang rời khỏi một nơi bạn có thể để các phần sử dụng phía sau cho khách du lịch khác để sử dụng.

Điều quan trọng là để dính vào một ngân sách thực phẩm khi đi du lịch. Nhiều người dành quá nhiều tiền vào thực phẩm vì nó có thể là thú vị để thử những điều mà bạn chưa bao giờ có trước đây. Nếu bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn chi tiêu cho một bữa ăn trước khi bạn đi vào nhà hàng, bạn có nhiều khả năng ở lại trong khả năng của bạn.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, luôn luôn có kế hoạch để đi đến sân bay ít nhất một giờ trước khi chuyến bay của bạn (hai cho các chuyến bay quốc tế). Bãi đậu xe, kiểm tra trong và vượt qua an ninh, có thể mất nhiều thời gian. Dòng bận rộn có thể làm cho sự chờ đợi lâu hơn và đến muộn có thể có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ chuyến bay của mình.

Yêu cầu hướng dẫn trước khi rời khỏi khách sạn của bạn. Hướng dẫn khách của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn tốt nhất để tìm những nơi mà bạn muốn đi trong thời gian của bạn. Nếu bạn tình cờ bị lạc trong khi bạn ra ngoài, nên hỏi đường một gia đình hoặc một người phụ nữ với trẻ em.

Khi đi du lịch trên một chiếc máy bay, mang theo một chai nhỏ của một sản phẩm hương liệu với bạn. Trong trường hợp người ngồi gần bạn có mùi mạnh mẽ, đặt một ít của sản phẩm dưới mũi của bạn. Nó là đủ tinh tế để không phá vỡ hàng xóm của bạn, nhưng sẽ giúp giữ mùi khó chịu ra khỏi bạn.

Đối với vấn đề với áp suất không khí khi lái máy bay, mang lại một số kẹo cao su với bạn. Khi chuyến bay cất cánh và khi nó được hạ cánh, nhai kẹo cao su trên có thể giúp giảm nguy cơ tai của bạn được cắm. Ngoài ra, che miệng và mũi của bạn với bàn tay của bạn và thổi vào nó trong cất cánh và hạ cánh.

Nhận một thẻ tín dụng được liên kết với hãng hàng hoặc khách sạn yêu thích của bạn để bạn có thể kiếm được dặm hoặc đặt phòng. Thường thì tiền thưởng cho đơn hàng đầu tiên của bạn sẽ đủ để giúp bạn có được một vé miễn phí hoặc đêm lưu trú. Hãy chắc chắn bạn phải trả số dư của mình thường xuyên, mặc dù, hoặc thẻ có thể giúp bạn chi phí nhiều hơn nó tiết kiệm.

Bây giờ bạn có một sự hiểu biết về những gì nó cần để thành công đi du lịch mà không cần bất kỳ phức tạp, bạn có thể đi trước và lên kế hoạch rằng chuyến đi tiếp theo. Chỉ cần nhớ những lời khuyên và lời khuyên rằng bạn đã đưa ra ở đây và bạn sẽ không có vấn đề tham gia một thư giãn và căng thẳng chuyến đi miễn phí, thời gian tới xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *