Du Lịch Andorra la Vella( Andorra)

Du lịch là một cách tuyệt vời để mở rộng những chân trời. Nó giới thiệu một nền văn hóa và ý tưởng mới, mở rộng sự hiểu biết những người trên thế giới, và có thể cực kỳ thú vị để khởi động. Tuy nhiên, biện pháp phòng ngừa thích hợp nên được thực hiện khi đi du lịch. Kế hoạch trước và nghiên cứu rất quan trọng, để giảm thiểu những tình huống dính và bất ngờ của lộn xộn. Bài viết này sẽ giới thiệu một số thông tin cần thiết bạn nên thu thập trước khi bắt tay vào cuộc hành trình của bạn.
Hình ảnh có liên quanXem xét việc đặt một hành trình phiêu lưu du lịch tiếp theo của bạn. Khi bạn đang ở trên một hành trình, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm nơi để ăn hoặc ở lại. Du ngoạn trên đất có thể được sắp xếp cho bạn bằng cách giám đốc tàu. Tất cả mọi thứ được thực hiện cho bạn. Vì vậy, bạn chỉ có thể ngồi lại và thưởng thức.

Biết những gì để mang theo bên mình trên một chuyến đi có thể khó khăn và bạn thường có thể quên những điều quan trọng. Đặt một giờ sang một bên, ngồi xuống một vài ngày trước khi chuyến đi của bạn và biên soạn một danh sách những thứ mà bạn cần phải mang theo bên mình. Tạo một danh sách thứ hai của những điều mà bạn có thể cần, nhưng bạn là okay mà không nếu chỉ có không gian hạn chế. Lập danh mục, đảm bảo rằng bạn sẽ không quên hạng mục quan trọng.

Mất thuê xe của bạn trong bãi đậu xe lớn là không có niềm vui. Thực hiện một trong những quả bóng bọt huỳnh quang phù hợp so với đỉnh của ăng ten của bạn hoặc thậm chí có một dải ruy băng nhiều màu sắc để buộc vào kính chiếu hậu. Họ mất không còn chỗ trong hành lý của bạn và chắc chắn có thể làm cho việc định vị mà xe một tổng thể dễ dàng hơn nhiều khi có chính xác 37 người khác trông giống như nó ở cùng hàng nơi bạn đậu!

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, được chuẩn bị cho bất cứ điều gì. Nền văn hóa rất khác nhau khi bạn rời khỏi thế giới phương Tây. Đừng mong đợi để xem bất cứ điều gì giống như cuộc sống bình thường cho đến khi bạn xuống xe tại Hoa Kỳ một lần nữa. Lập kế hoạch trước cho việc này sẽ giúp bạn giảm những tác động của cú sốc văn hóa trong suốt chuyến đi của bạn.
Kết quả hình ảnh cho du lịch thế giới qua hình ảnh
Khi bạn nhìn qua ý kiến của phòng khách sạn, nhạc kịch, các điểm tham quan, và các hãng hàng không, chú ý tới những ngày của mỗi lần xem xét trước khi dùng các nội dung theo mệnh giá. Một đánh giá được viết cách đây năm năm có thể dựa vào các yếu tố đó có thể thay đổi trong khi chờ đợi, như giờ hoạt động, các sự kiện chính, quản lý, hoặc giá cả.

Mặc dù ý tưởng của việc thêm lộn xộn hơn đến hộp thư của bạn có vẻ ít hơn lý tưởng, hầu hết các hãng hàng không lớn tôi cung cấp ưu đãi cho những người đăng ký vào email của họ. Những người có thể chịu đựng được một vài email thêm mỗi tuần thường thưởng bằng truy cập đầu tiên ai đến trước được phục vụ trước để khuyến mại đặc biệt và các thông tin về doanh số bán sắp tới.

Không bao giờ đi du lịch ở nước ngoài mà không bị chuẩn bị mọi thứ, kể cả nhận hộ chiếu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn có thể nhận được các bước trên liên hệ với Đại sứ quán tại quốc gia mà bạn đang đi du lịch bằng cách truy cập usembassy.state.gov. Bộ Ngoại giao cung cấp một trang web cung cấp cho hướng dẫn trên liên hệ với Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán ở các nước bạn có thể truy cập. Giữ thông tin này đến bạn khi đi du lịch. Một sự thay thế cho hộ chiếu của bạn có thể mất một vài ngày (hoặc ít hơn), vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng nếu điều đó sẽ gây ra một sự chậm trễ.

Khi thuê một chiếc xe, cần chú ý những chi phí các công ty cho thuê thiết lập. Có chung Bốn lãi suất cơ bản, mỗi người trong số họ sẽ xác định nếu dặm là bổ sung, đưa ra trong các giá hoặc không giới hạn. Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước và phong cách của chiếc xe mà bạn chọn. Hỏi về giá khuyến mãi, đặc biệt là so với cuối tuần, nhưng hãy chắc chắn để yêu cầu những trước.

Ở còn có thể tương đương với tiết kiệm lớn hơn. Các hãng hàng không sẽ cung cấp mức giá tốt hơn trên vé khứ hồi dựa trên số lượng thời gian giữa các chuyến bay. Khách sạn cũng có thể cung cấp giá phòng giảm giá cho ba ngày trở lên với họ. Khách sạn có thể cung cấp những giá kể từ khi một căn phòng đặt được tạo ra thu nhập nhiều hơn một căn phòng trống.

Nó có lợi để kiểm tra cảnh báo du lịch và lời khuyên trước khi đi du lịch đến nước khác. Những thông tin này có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của chính phủ Hoa Kỳ. Nhận thức được trước bất kỳ tình trạng bất ổn chính trị nước ngoài hoặc các bệnh truyền nhiễm trong nước sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuyến đi của bạn cho phù hợp, giữ cho mình an toàn.

Hãy sẵn sàng để tìm hiểu về nền văn hóa mới và con người. Đừng lấy ý tưởng hẹp hòi về chuyến đi của bạn. Bạn sẽ được gặp gỡ và giao tiếp với một loạt các người và họ có thể có những ý tưởng rất khác so với bạn có. Nếu bạn là phán xét, bạn sẽ có khả năng bỏ lỡ hầu hết vẻ đẹp của nơi bạn đến.

Khi bạn đang có kế hoạch một chuyến đi, hãy chắc chắn để đọc các nhận xét trực tuyến. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều nhức đầu và rất nhiều tiền bằng cách xem bạn dự định của khách sạn, nhà hàng hoặc du lịch tại chỗ trực tuyến đầu tiên. Tìm hiểu từ những kinh nghiệm của những người đã truy cập những nơi này để bạn có thể đưa ra quyết định hơn.

Tránh đậu xe tại sân bay khi có thể. Lệ phí tại bãi đậu xe của sân bay thường kỳ quặc và có thể dễ dàng tránh được. Bạn có thể yêu cầu một thành viên bạn bè hay gia đình để đưa bạn đến sân bay hoặc thuê một chiếc taxi mang đến cho bạn để thay thế. Đi xe taxi thường sẽ ít hơn so với lệ phí bãi đậu xe.

Khi đi du lịch, nó thường là một ý tưởng tốt để đóng gói đồ đạc của bạn ngày hôm trước. Bằng cách này, bạn có thể tránh những căng thẳng phút cuối gây ra bạn vội vàng ra khỏi cửa với một nửa của mặt hàng cần thiết vẫn còn lại trong nhà. Tiết kiệm cho mình một số căng thẳng và đóng gói trước.
Hình ảnh có liên quan
Để có một kỳ nghỉ thư giãn, kế hoạch trước. Có rất nhiều tài nguyên có sẵn trực tuyến để giúp bạn lập kế hoạch thời gian của chuyến đi của bạn. Thời tiết là một no-brainer, nhưng đừng quên về địa phương ngày lễ. Bạn không muốn để đi đến chỉ để thấy rằng tất cả mọi thứ sẽ được đóng cửa cho một phần của kỳ nghỉ của bạn.

Du lịch là một cách tuyệt vời để xem những nơi mới và để thư giãn từ những căng thẳng bình thường của cuộc sống. Ở thoải mái trong chuyến đi của bạn để bạn có thể cảm thấy làm mới khi bạn quay trở lại làm việc.

Đi du lịch là một trong những kinh nghiệm lớn nhất, ai có thể có trong cuộc sống. Khả năng đáp ứng những người mới, khám phá những nơi mới và tìm hiểu về nền văn hóa mới là chưa từng có. Những lời khuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *