Du Lịch Antioch(Contra Costa)

Chúng ta luôn làm du lịch là cơ hội vĩ đại này đến nơi ở mới, làm quen với những người bạn mới.Mặc dù đây là thú vị và thỏa mãn, nó cũng có thể là không thể tin được áp lực nếu cậu không lên kế hoạch rồi.Xem bài báo này, đọc một số thông tin du lịch, anh nên biết.

Lúc nào cũng mang một bộ người bịt tai lại.Cho dù đó là một đứa trẻ khóc hai hàng phía trước hay ghét người ngồi cạnh anh ai muốn bàn luận về nó từ máy bay bị giấc mơ tối qua, nó luôn luôn có một cách ồn ào, Dư bị ngập rồi.

Xếp va li của anh khiến anh thông minh hơn sẽ mang lại nhiều niềm vui.Để tối đa hóa thành các đồ đạc của Không gian, cách tốt nhất là đưa một dự án bình cuộn lên.Rất nhiều thứ mà em có thể và họ gần nhau hơn, Vol. Nạp đạn.Mang vớ và đồ lót cho đôi giày của mày sẽ khiến bạn tiết kiệm thêm không gian.

Tiết kiệm năng lượng ở đồi hoặc núi. Khi đi du lịch, xem xét một taxi ở thành phố hay khu vực ông đến mức sau đó xuống đi.Nó có thể làm cho anh thấy toàn bộ thành phố, bao gồm cả oreodoxa, không bao gồm nhiều cao độ và ăn mặc.

Phải chọn một cách phù hợp với tính cách của ngươi đi nghỉ.Nếu em thích các hoạt động ngoài trời, anh không nên đi ra biển.Phong cách cá tính của du lịch đang ngày càng phổ biến, những ngày tàu du lịch trưởng thành, từ công nghệ thân thiện của mọi thứ.Một kỳ nghỉ, anh sẽ đến tìm kiếm thực sự vui vẻ.

Ngồi xe lửa có thể có rất nhiều lý do đi du lịch một chế độ hấp dẫn.Một cá nhân không cần phải cố gắng vượt qua khỏi ngồi ở vị trí của mình.Một người có thể tự do làm tất cả những gì họ muốn làm gì khi họ đang trên đường đến.Có rất nhiều lý do khác, đi tàu hỏa là vui vẻ.

Đảm bảo là anh biết tất cả các bạn đi đến đích của pháp luật.Một số luật ở Anh có vẻ kỳ lạ, nhưng ở khu vực đó, thế thôi.Vi phạm pháp luật trong một lĩnh vực nào đó có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả cực đoan, anh có thể lấy thêm trừng phạt hơn anh đã sẵn sàng.

Khi em biết anh sẽ ở một thời gian dài hơn máy bay, để đảm bảo ông mặc trong những dịp đặc biệt.Mặc quần jeans bó sẽ không thoải mái, sẽ kết thúc khi làm anh đau khổ.Thử quần áo bông hoặc chất lỏng.

Khi lái xe du lịch, luôn mang theo máy ảnh của anh.Anh không bao giờ biết anh sẽ gặp chuyện gì, em sẽ muốn ghi nhớ.Nó không cần những thứ đắt đỏ và ảo tưởng, bất cứ cơ bản của máy ảnh sẽ làm.Anh sẽ không hối tiếc vì đã bị bắt ký ức của anh trong bộ phim.

Nếu anh muốn đi du lịch, làm cho chiếc xe của anh, nhìn anh đi trước.Hầu hết những thứ có thể phá vỡ ở Anh ra ngoài thay thế, nhưng nếu xe của anh bị hỏng rồi, anh có thể ở rất nhiều rắc rối.Nó có thể được sửa chữa hoặc tìm cách, điểm cuối của anh hay nhà đắt hơn, đó là ông cần thêm đau đầu.

Nếu anh có một đống câu hỏi về khách sạn, cậu sẽ ở trong nhà, trong buổi tối hoặc ban đêm cho quầy tiếp tân và gọi điện thoại.Vào lúc này là khách sạn không bận, anh dễ dàng hơn với ai đó không phải là đặc biệt nhanh hay cố gắng kiểm tra 5 người nói chuyện.

Để tất cả các công ty du lịch sắp xếp cho mình, không có nhân viên hỗ trợ.Đặt vé online vì rất nhiều hãng hàng không sẽ thu thêm phí Anh với họ một công nhân để đảm bảo kế hoạch du lịch của anh khi nói chuyện.Kiểm tra hành lý của anh ở sân bay làm online vì nó cũng có thể làm cho anh bị thêm chi phí.Là có thể có khả năng tự cung tự cấp tiết kiệm.

Khi du lịch bằng máy bay, cân nhắc sẽ rửa tay nước đóng chai và anh mang cái túi.Sau khi khử trùng tay anh dùng máy bay của phòng tắm, phải hết sức có thể uống nước.Những thứ này sẽ khiến cô bị bệnh.Nhớ đừng chạm vào mặt anh, đừng đá chứa trong đồ uống của anh.Máy bay của nước có rất nhiều vi khuẩn.

Du lịch mùa đông sẽ rất căng thẳng.Cho thêm thời gian để sẵn sàng cho các kỳ nghỉ đông của anh.Đều có thể bị trì hoãn.Lấy vài thứ có thể khiến anh bận, như một cuốn sách, bởi vì anh có thể cần một thời gian dài chờ đợi ở đường an toàn hoặc ở cửa lên máy bay.Sẵn sàng chờ sẵn rồi.Thành phố có nhiều băng và tuyết, có thể có hai hoặc ba giờ chậm trễ.

Nếu ông và một đứa trẻ để đi tập đi xe ghế bay, mua một cái bánh xe thiết bị kết nối trực tiếp đến ghế ngồi xe.Nó có thể là cực kỳ khó vận chuyển hành lý, xe, ghế ngồi, và xe đẩy trẻ em thông qua sân bay.Đưa chiếc xe của anh có thể cho anh một cái ghế một xe đẩy tay tự do, đây là rất cần khi cô có một đứa bé ở 2.

Hãy trợ giúp giấc ngủ một khi bạn đang trên máy bay. Nó sẽ làm cho các chuyến bay đi những gì dường như là vài phút, thay vì đau khổ qua một chuyến bay 10 giờ, được bao quanh bởi ngáy hành khách. Không có sự trợ giúp giấc ngủ trước khi bạn đang trên máy bay bởi vì bạn có thể thấy mình gặp rắc rối nếu có một sự chậm trễ trong chuyến bay của bạn và bạn phải rời khỏi máy bay.

Nếu bạn trở thành bị mất trong khi đi du lịch, yêu cầu một địa phương để vẽ bản đồ cho các bạn. Không chỉ nó sẽ giúp bạn có được nơi bạn đang đi, nhưng các hướng dẫn có thể là quà lưu niệm tuyệt vời của chuyến đi của bạn. Chiến thuật này cũng cho phép bạn tham gia vào các cuộc hội thoại với một số trong những người có nguồn gốc ở khu vực và thường xuyên, bạn sẽ học khá một vài điều mà bạn không biết.

Bây giờ mà bạn đã đọc xong bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn hiểu một số điểm tốt hơn đi du lịch. Hy vọng rằng, bạn có thể tiếp nhận thông tin này và sử dụng nó một cách khôn ngoan, do đó bạn có thể lại lo lắng của bạn và đạt được sự phấn khích bạn tìm kiếm, ngày nghỉ tiếp theo của bạn đến một số địa điểm kỳ lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *