Du Lịch Baldwin Park(Los Angeles)

Kết quả hình ảnh cho biển đảo phú quốc

Khi bạn mất thời gian để tạo ra một kế hoạch du lịch tốt, nó thực sự phải trả. Bạn đã lưu nhiều tiền bằng cách lập kế hoạch ra những thứ như giao thông vận tải, do đó bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với một chút thêm tiền trong túi của bạn. Như với bất kỳ kế hoạch, bạn luôn có thể thêm và cải thiện. Dưới đây là một số mẹo để giúp đỡ.

Để ngăn ngừa thương tích hay bệnh tật từ phá hoại chuyến đi của bạn, hãy kiểm tra chính sách bảo hiểm y tế của bạn áp dụng khi bạn đang xa nhà – đặc biệt là nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi ra nước ngoài. Nếu bạn tìm hiểu rằng bạn không được, đừng lo lắng. Kiểm tra với đại lý du lịch của bạn hoặc trực tuyến cho kỳ nghỉ bảo hiểm.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo phú quốc
Có được địa phương menu trực tuyến trong khi bạn đang đi du lịch. Thường là vô số nhà hàng nằm xung quanh khách sạn. Nếu bạn có một kết nối internet, nơi bạn đang ở, sử dụng nó để tìm kiếm chúng trực tuyến. Thường bạn có thể tìm thấy thực đơn trên trang web của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn và có liên quan đánh giá.

ĐỂ đảm bảo bạn có một kinh nghiệm đi du lịch dễ chịu và an toàn, đảm bảo rằng bảo hiểm sức khỏe của bạn là hợp lệ tại quốc gia bạn đang đi du lịch đến. Làm điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn, và làm cho nó dễ dàng hơn để tận hưởng chuyến đi của bạn. Nó có thể ngăn chặn các vấn đề lớn xuống dòng nếu bạn ngã bệnh.

Cho du lịch an toàn, không mang theo tất cả các vật có giá trị của bạn ở một nơi. Không ai muốn để đối phó với mất đồ đạc trong khi trên một chuyến đi, nhưng nếu bạn phải, nó là tốt hơn để giảm thiểu thiệt hại. Đặt thẻ tín dụng, tiền, đồ trang sức và bất cứ điều gì khác bạn giá trị gia tăng trong một loạt các địa điểm khác nhau – một số trong túi của bạn, một số trong túi của bạn, một số trong ví của bạn, và như vậy. Như vậy ngay cả khi một cái gì đó bị mất cắp hoặc bị mất, bạn có lẽ sẽ không mất tất cả mọi thứ.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo phú quốc
Khi đi du lịch đến một quốc gia bên ngoài Bắc Mỹ và Tây Âu, mang theo tiền mặt hoặc du lịch kiểm tra trước khi mua. Bạn không thể đếm trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để làm việc theo cùng một cách nó có ở nhà, cũng không có bất kỳ đảm bảo truy cập vào các máy ATM. Chuyển đổi tiền của bạn hoặc mua du lịch trước khi bạn rời khỏi cũng bảo vệ bạn chống lại đổi tiền vô đạo Đức.

Nếu bạn lấy thuốc theo toa, lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Mang đủ thuốc men của bạn với bạn để trang trải toàn bộ chuyến đi của bạn cộng với một tuần bổ sung. Bạn sẽ có nhiều khả năng không thể để điền vào đơn thuốc khi đi du lịch, cộng với bạn muốn được bảo hiểm nếu bạn có trì hoãn tại bất kỳ điểm trong chuyến đi của bạn.

Nếu bạn có một danh sách Giặt ủi của những câu hỏi về khách sạn bạn sẽ ở trong, gọi Lễ tân buổi tối muộn hoặc qua đêm. Khách sạn là đáng kể ít bận rộn trong những thời gian này, và bạn có nhiều khả năng để nói chuyện với ai đó không phải là đặc biệt là vội vàng hoặc cố gắng để kiểm tra năm người cùng một lúc.

Đôi khi sự sạch sẽ của khăn trải ở Phòng khách sạn của bạn là có vấn đề. Thay vì có nguy cơ nó, sử dụng t-shirt của bạn như một gối. Sau một ngày dài của cuộc họp kinh doanh hoặc tham quan, biến áo sơ mi của bạn bên trong ra ngoài và sử dụng nó trên gối khách sạn. Bạn có thể rửa áo sơ mi của bạn sau này, và nó là vô cùng hấp dẫn hơn so với đặt khuôn mặt của bạn trên vải lanh đáng ngờ.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo phú quốcKết quả hình ảnh cho biển đảo phú quốc
Đối với bên trong muỗng, tham gia một tháng diễn đàn du lịch trước khi bạn quyết định về một điểm đến hoặc nhà nghỉ. Những người thích đi du lịch và thảo luận về kinh nghiệm của họ là một nguồn thông tin tuyệt vời và hầu hết vẫn hoàn toàn khách quan khi thực hiện các khuyến nghị và cung cấp chi tiết giá và thông tin.

Luôn luôn để lại một bản sao của hành trình du lịch của bạn với một ai đó lại tại hom, e vì vậy mà họ có thể theo dõi của bạn. Hãy chắc chắn bao gồm số điện thoại và địa chỉ để họ có thể liên lạc với bạn nếu cần thiết. Bạn không bao giờ biết những gì sắp xếp của trường hợp khẩn cấp có thể đi lên trong khi bạn đang đi.

Nếu bạn đang tham gia một chuyến đi ngắn, nó có thể là lợi ích tốt nhất của bạn để đi du lịch ở giữa tuần như trái ngược với những ngày cuối tuần. Không đáng ngạc nhiên là nhiều công ty, chủ yếu là khách sạn, có thể tính phí nhiều hơn cho các dịch vụ của họ vào cuối tuần khi họ kinh nghiệm tăng khối lượng. Nếu thời gian tuần không có vấn đề cho bạn, chọn tùy chọn rẻ hơn.

Trao đổi tiền của bạn tại ngân hàng của bạn trước khi bạn để lại cho chuyến đi của bạn. Các tổ chức tài chính lớn thường có tỷ giá tốt nhất, và thay đổi tiền của bạn trước khi bạn đến nơi, đảm bảo bạn có thể tránh các đường dây dài tại sân bay thu đổi Ngoại tệ hoặc thậm chí tệ hơn, bị bỏ lại vào lòng thương xót của trao đổi ít hơn chu đáo mà con mồi trên lẻ những người cần tiền tệ địa phương nhanh chóng.

Nếu bạn biết bạn sẽ đi du lịch, mua vé cho các chuyến bay của bạn ít nhất hai tháng trước khi ngày tháng của bạn đi du lịch. Gần hơn để một ngày khởi hành bạn mua, càng đắt tiền vé sẽ. Chờ đợi mua vé gần với một chuyến bay sẽ chỉ chi phí bạn nhiều tiền hơn.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo phú quốc
Nếu bạn là một người đọc nặng có thể hữu ích cho bạn để mua một e-reader trước khi rời khỏi nhà. E-độc giả có trọng lượng nhẹ và nhỏ nhưng có thể chứa hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn cuốn sách. Nếu bạn tải về nhiều cuốn sách trước khi chuyến đi của bạn bạn sẽ không bao giờ thấy mình với không có gì để đọc trên thời gian du lịch của bạn.

Một cách để làm cho chắc chắn rằng bạn không nhận được bệnh từ ăn uống và uống trong thời gian đi của bạn là phải chú ý đến cách thức ăn của bạn được chuẩn bị. Cố gắng để tránh thịt chưa nấu chín hoặc nguyên. Nói chung, bất cứ điều gì luộc hoặc trái cây và rau cần bóc những điều khá an toàn để ăn.

Sau khi nhận được giải quyết trong phòng khách sạn của bạn, hãy tìm lối thoát hiểm hỏa hoạn. Điều này có thể có vẻ tầm thường, nhưng nó có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn. Biết nơi cháy thoat – nếu tín hiệu báo cháy đi off – bạn biết hướng để lại. Ngoài ra, cố gắng không quên chìa khóa khách sạn của bạn hoặc thẻ trong trường hợp một triệt thoái khỏi cháy.

Bạn đã nghiên cứu, kế hoạch, và đang sẵn sàng để áp dụng chúng tất cả cho một tuyệt vời và cũng nghĩ ra chuyến đi. Tuyệt vời! Những lời khuyên ở trên đã được xây dựng để thêm vào các kế hoạch đi du lịch cá nhân của bạn, như bạn không bao giờ được thực hiện việc cải thiện nó. Bạn có thể có thậm chí còn tìm thấy một cái gì đó mới để trải nghiệm trên chuyến đi tiếp theo của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *