Du Lịch Bryansk(Nga)

Hành động của du lịch có thể dạy cho chúng ta những điều đáng kinh ngạc. Nó cung cấp cho bạn mở rộng chân trời và dạy cho bạn những điều mới mẻ. Bạn có thể tìm hiểu về các nền văn hóa khác trên thế giới. Chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta biết chính xác cách thức một cái gì đó đã là bằng cách nhìn thấy nó trên TV, nhưng khi bạn có cơ hội để nhìn thấy, ngửi và kinh nghiệm mọi thứ trong người, nó sẽ mở mắt của bạn theo những cách mới lớn.

Nếu bạn muốn ghé thăm Walt Disney World ở Orlando trên một ngân sách, xem xét việc đi khoảng đầu tháng Mười Hai. Lệ phí đến công viên không đi xuống, nhưng điều này là khi khách sạn trong khu vực giảm giá của họ và khuyến mãi chạy để thu hút khách tham quan tại địa phương. Bên cạnh đó, công viên là ít đông đúc, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi trong dòng càng lâu cho các điểm tham quan ưa thích của bạn.

Lên kế hoạch quần áo cho chuyến đi của bạn để tất cả mọi thứ có thể được đeo với nhau. Điều này làm giảm nhu cầu để đóng gói “trang phục” cá nhân và cho phép bạn lên kế hoạch cho số ngày bạn sẽ được đi du lịch. Nếu tất cả các trận đấu quần áo của bạn, bạn không cần phải lo lắng về việc đó được sạch sẽ khi bạn giặt giũ.

Đừng dựa vào các hãng hàng không bạn đang bay với để phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn, ngay cả khi bạn đang đi trên một chuyến bay đường dài. Mang chăn riêng, gối và tai nghe của bạn nếu chuyến đi của bạn sẽ là một con đường dài. Cũng nghĩ về việc đưa đồ ăn nhẹ để đảm bảo mình rằng bạn sẽ có một cái gì đó bạn thích ăn.

Nếu bạn có kế hoạch đi trên một chuyến đi đường, bạn nên nhìn vào bản đồ trước thời hạn và chọn con đường tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền cho khí đốt và thức ăn. Bạn có thể chọn trước thời hạn, nơi bạn sẽ dừng lại để bạn không lãng phí thời gian tìm kiếm một trạm xăng.

Để đảm bảo bạn nhận được chất lượng dịch vụ cá nhân nhất và cao từ khách sạn của bạn lựa chọn, hãy gọi vào ban đêm. Các nhân viên bàn đêm thường ít hơn nhiều bận rộn hơn những người làm việc vào ban ngày, và do đó, cả hai đều sẵn sàng và có khả năng đưa bạn qua các bước của việc đảm bảo các giao dịch tốt nhất.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, xem xét khởi hành từ một “cổng lái xe-up”. Tùy chọn này giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, nhưng bạn có thể gặp khó khăn khi đậu xe. Đạt được điều đó một ngày trước khi đi và giữ xe của bạn trong rất nhiều của khách sạn để chiều dài của chuyến đi của bạn. Hầu hết các khách sạn tại các khu vực quảng cáo perk này, nhưng nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy hỏi về nó khi bạn gọi.

Để tránh phải nói chuyện với bạn cùng bàn của bạn trên một chuyến bay dài, đeo tai nghe, ngay cả khi bạn không cảm thấy như nghe nhạc. Tai nghe sẽ chỉ ra cho bạn cùng bàn của bạn rằng bạn đang bận rộn và không có sẵn để trò chuyện, mà sẽ cho phép bạn thư giãn hoặc nhận được một số công việc thực hiện mà không bị làm phiền.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một đích có liên quan đến lặn biển hoặc lặn, hãy chắc chắn để đầu tư vào một máy ảnh dưới nước. Có rất nhiều máy ảnh kỹ thuật dưới nước lớn trên thị trường hiện nay. Hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số cũng bao gồm một thiết lập video, do đó bạn có thể chụp toàn bộ cuộc phiêu lưu dưới nước của bạn.

Giao dịch tuyệt vời mà có sẵn trong nhiều trường hợp giới hạn. Bạn có thể đăng ký để nhận email từ các công ty khác nhau để tìm ra càng sớm càng thỏa thuận này được cung cấp để bạn có thể có được trò chơi trẻ con đầu tiên trên những thỏa thuận này. Đăng ký nhận những email này cho các khách sạn yêu thích, thuê xe ô tô, các hãng hàng không và nhiều hoạt động khác có thể được thực hiện vào kỳ nghỉ.

Nếu đi du lịch với một em bé, bạn có thể sử dụng túi tã của họ như là một carry-on quá. Nó không chỉ tuyệt vời cho tất cả các thiết bị em bé của bạn, nhưng nó là một cách tuyệt vời để đóng gói vật có giá trị của bạn. Những loại túi này thường ít có khả năng được nhắm mục tiêu vì tội trộm cắp. Bạn cũng có thể mang theo túi đựng chất thải trong những điều đó là tuyệt vời cho những người nhỏ bé và để sử dụng khi bạn không ở nhà vệ sinh có thể tuôn.

Nếu oxy khẩn cấp triển khai trong khi bạn đang ở trên một mặt phẳng với con quý vị, đặt mặt nạ của bạn trên đầu. Phụ huynh sẽ theo bản năng muốn giúp con mình đầu tiên, nhưng nếu bộ não của bạn đang thiếu oxy bạn có thể bị vô hiệu và đưa cả bạn và con bạn gặp nguy hiểm.

Đừng giữ cho dặm khách hàng thường xuyên của bạn quá lâu, kể từ khi họ cũng có thể hết hạn trước khi bạn nhận được xung quanh để sử dụng chúng. Miles thường hết hạn 18 tháng kể từ ngày bạn kiếm được chúng, vì vậy sử dụng chúng trong khi bạn có thể. Nếu bạn không cần phải bay, bạn có thể trao đổi chúng trong cho tạp chí hoặc những phần thưởng khác.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để không để lại những điều quan trọng nằm xung quanh trong căn phòng mà bạn đang ở. Một người giúp việc hoặc làm sạch người có thể dễ dàng cướp ví của bạn nếu bạn để nó nằm trên giường hoặc tủ quần áo của bạn. Luôn luôn giữ cho mọi thứ quan trọng của bạn ẩn hoặc mang theo người của bạn.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để giữ cho thông tin phòng khách sạn của bạn với chính mình khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài. Nếu bạn đề cập đến nơi bạn đang ở, một tên trộm tiềm năng có thể nghe thấy bạn và họ sẽ biết chính xác nó ở đâu mà bạn đang ở. Tốt nhất là nên giữ im lặng về phòng khách sạn của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một đích xa mà là ở một khu vực thú vị, hơn là bạn nên xem xét đến thăm nhiều quốc gia. Hầu hết thời gian nó sẽ được khó khăn để thực hiện một chuyến đi trở về châu Á, Úc và vân vân. Vì vậy, tận dụng tối đa thời gian của bạn trong bất kỳ các vùng phân bố rất rộng.

Khi mua vé máy bay bạn cần phải chắc chắn để so sánh chi phí vé với nhiều công ty trước khi quyết định mua hàng. Các hãng hàng không khác nhau thu phí khác nhau và trong khi vé ban đầu có thể được giá rẻ, tất cả các khoản phí bổ sung được thêm vào có thể nhanh chóng làm tăng chi phí của chuyến đi của bạn.

Không có lý do bạn không thể làm du lịch của quý giấc mơ trở thành hiện thực và xem điểm tham quan tuyệt vời nhất thế giới. Bạn đang kiểm soát số phận của bạn và làm cho bạn cảm thấy như bạn có một mục đích. Lập kế hoạch cho một chuyến đi là một nửa niềm vui. Du lịch mang lại những ký ức bạn sẽ yêu suốt đời. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy sẵn sàng để đi bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *