Du Lịch Burgenland(Áo)

Du lịch là thú vị và có thể là một thời gian tuyệt vời dành cho bạn hay một trong những cơn đau đầu lớn nhất bao giờ bạn sẽ gặp phải nếu không được thực hiện đúng. Đọc một số ý tưởng tuyệt vời về cách di chuyển thông minh và chăm sóc của tất cả những điều nhỏ nhặt mà nếu bạn không, sẽ để lại cho bạn có nhu cầu bạn ở nhà.
Hình ảnh có liên quanKhi đi du lịch, điều quan trọng là để đóng gói ánh sáng. Mục gói trong các mặt hàng khác (vớ cuộn lên và đồ lót bên trong đôi giày của bạn, ví dụ). Nếu có thể, mang lại may mặc dệt kim hoặc sợi nhỏ mà bạn có thể cuộn lên chặt trong túi của bạn. Luôn luôn mang quần áo bạn có thể rửa trong bồn rửa sạn và treo khô nếu cần thiết. Cuộn tất cả quần áo thay vì gấp.

Như một biện pháp an toàn quan trọng trước khi rời trên một chuyến đi ta nên luôn nói với một người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình khi họ có kế hoạch quay trở lại và bất kỳ thông tin quan trọng khác về chuyến đi. Bằng cách làm này là đảm bảo rằng ai đó sẽ biết cái gì là sai khi không ai xuất hiện trên ngày dự kiến.

Đối với bất kỳ chuyến đi, du khách có kinh nghiệm sẽ đóng gói một số quần áo họ có thể làm sạch mình với nỗ lực tối thiểu. Không chỉ làm quần áo dễ dàng-cleanable giảm lượng tổng thể của quần áo một khách du lịch phải mang theo, họ có thể cung cấp một mạng lưới an toàn thoải mái trong trường hợp có sự chậm trễ ngoài ý muốn. Quần áo có thể được rửa sạch và làm khô trong một bồn rửa chén khách sạn có thể là một trời trên một layover bất ngờ.

Khi đóng gói cho chuyến đi của bạn, tạo ra một danh sách các yếu tố cần thiết và dính vào danh sách đó. Đóng gói trước nếu bạn có thể. Nếu bạn chỉ đơn giản là ném tất cả các mục mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần vào túi của bạn vào đêm hôm trước, bạn sẽ kết thúc với hơn cỡ hành lý nặng rằng sẽ rất khó để vận chuyển.
Hình ảnh có liên quan
Chuẩn bị một ngân sách cho các chi phí khác nhau trước khi đi du lịch sẽ giúp người ta không chi vượt mức khống trong khi đi nghỉ mát. Có một ngân sách đã đặt ra sẽ giữ một ý thức hơn về chi tiêu của họ. Sự gia tăng sự chú ý trên không bội chi sẽ ngăn chặn những tình huống căng thẳng và bực bội như nảy một tấm séc xảy ra. Ngoài ra nó sẽ cung cấp thêm một sự an tâm.

Một khách du lịch nên cố gắng tìm hiểu một số ngôn ngữ nói tại điểm đến của mình nếu có đủ thời gian để làm như vậy. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ nào là khó khăn để đạt được, nhưng bất kỳ du khách chuyên dụng có thể làm quen với một số cụm từ hữu ích. Học một chút trong những biệt ngữ sẽ nâng cao kinh nghiệm của du khách hoặc thậm chí chứng minh hữu ích trong trường hợp khó khăn đột xuất.

Lái xe đến nay trong một chiếc xe có nghĩa là liên tục thay đổi các đài phát thanh cho những người mà một rõ ràng. Để giải quyết việc này, làm CD hoặc băng với tất cả các bài hát yêu thích của nhóm, do đó bạn có thể mứt hạnh phúc mà không mất tập trung chính mình bằng cách cố gắng tìm một trạm rõ ràng trong khi lái xe. Điều này cũng cho phép các bạn nghe nhạc không ngừng thay sau đó ngồi và chờ cho quảng cáo nhằm chấm dứt.

Tiếp tục cảnh giác trong khi bạn đang đi du lịch. Nó không phải là bí mật mà du khách thường là dấu hiệu của những kẻ móc túi và lừa đảo. Cho dù bạn đang đi nghỉ mát hay đi công tác, duy trì cảnh giác. Chú ý đến môi trường xung quanh. Là thận trọng và cảnh giác với những người khác có thể sai bạn là bảo vệ tốt nhất chống lại họ.

Gói Fanny đang trở lại! Những thương hiệu của những năm 80 đã có ngày của họ trong ánh mặt trời và sau đó đã nhanh chóng tẩy chay. Như rất nhiều thứ làm, những có bây giờ quay trở lại vào phong cách. Họ là hoàn hảo cho việc đi lại như bạn có thể giữ rất nhiều thứ quan trọng trên đầu ngón tay của bạn bao gồm ID, hộ chiếu, tiền bạc, và thậm chí cả đồ ăn nhẹ.

Kiểm tra xem máy bay của bạn cung cấp tín dụng chuyến bay tương lai cho giọt vé. Một số hãng hàng không sẽ cung cấp cho bạn tín dụng để sử dụng trong chuyến đi tiếp theo của bạn, nếu họ đăng một giá vé thấp hơn cho cùng một chuyến bay. Đây không phải là một lời đề nghị toàn ngành công nghiệp. Kiểm tra với hãng hàng không cá nhân của bạn, nếu bạn nhận thấy rằng giá vé giảm xuống dưới những gì bạn trả tiền.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch ở nước ngoài, luôn luôn tạo một bản sao hộ chiếu của bạn và giữ nó ở một vị trí riêng biệt từ ban đầu của bạn. Bạn nên mất hộ chiếu gốc của bạn, có một bản sao có thể làm cho nhận được một bản sao dễ dàng hơn và nhanh hơn. Đại sứ quán của bạn cũng sẽ có khả năng yêu cầu một số thông tin cơ bản mà các trùng lặp sẽ chứa.

Điều chỉnh lịch trình của bạn tới các điểm đến của bạn TimeZone một hoặc hai ngày trước khi rời khỏi. Nếu bạn sẽ được di chuyển đến một địa điểm mà buổi sáng là ba tiếng đồng hồ sớm hơn bạn đang sử dụng để, thiết lập báo thức của bạn để bắt đầu thói quen sớm. Đi ngủ sớm hơn để phù hợp với múi giờ như tốt và bạn có thể thích nghi cơ thể của mình vào nghi lễ.

Mang kính mát với bạn nếu bạn đang đi du lịch trên một chiếc máy bay. Nếu bạn đang làm phiền bởi những người ngồi xung quanh bạn trên máy bay, chỉ cần đặt trên kính và seatmates của bạn thường sẽ để lại cho bạn một mình. Các kính râm ngăn cản bạn làm cho giao tiếp bằng mắt với người khác, ngăn cản cuộc nói chuyện.

Có một dải điện với bạn nếu bạn có kế hoạch sử dụng thiết bị điện tử nhiều. Thông thường khi đi du lịch, căn phòng của bạn sẽ chỉ có một ổ cắm điện. Nó là rất thuận tiện để có thể có tất cả các bản ghi của bạn được kết nối cùng một lúc. Thậm chí nếu bạn may mắn có nhiều cửa hàng, một dải điện vẫn còn giữ tất cả mọi thứ vị trí trung tâm do đó không có gì bị mất khi bạn đang gấp rút để kiểm tra.

Hãy ghi nhớ nơi bạn đang đậu xe của bạn để bạn biết nó ở đâu khi bạn trở lại. Sân bay có thể rất lớn, như bạn sẽ muốn biết nơi ô tô của bạn tại tất cả các lần trong trường hợp khẩn cấp. Đơn giản chỉ cần mất một vài phút để jot xuống hàng và phần số của bạn.

Đi du lịch mà không có tài liệu của bạn trong tay có thể là một khách hàng tiềm năng rất nguy hiểm ở một số quốc gia. Ở nhiều nơi, bạn cần phải có giấy tờ chứng minh ID của bạn mọi lúc, ngay cả khi chỉ cần đi bộ xung quanh. Làm cho bản sao hộ chiếu của bạn có thể một lựa chọn tốt cho việc này vì vậy bạn không đi bộ xung quanh với một hộ chiếu thực sự.
Hình ảnh có liên quan
Hy vọng bài viết này đã đưa cho bạn một số lời khuyên và thủ thuật trên làm thế nào để là một du lịch khôn ngoan. Trong ngày và tuổi tác bạn thực sự có để giữ cho đôi mắt của bạn mở và wits của bạn về bạn để giữ cho đi du lịch an toàn và mịn. Kiểm tra danh sách của bạn trước khi cất cánh và giữ những lời khuyên thông minh trong tâm trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *