Du Lịch Krapina-Zagorje(Croatia)

Mặc dù đi du lịch trên toàn quốc hoặc quốc tế mang đến cho bạn cơ hội để nhìn thế giới và tương tác với mọi người thuộc mọi tầng lớp, nó cũng có thể là một rắc rối, một khoản chi phí hoặc thậm chí nguy hiểm. Tuy nhiên, có nhiều cách để làm cho chuyến đi của bạn ít căng thẳng và thú vị hơn, cho dù đó là cho doanh nghiệp hay giải trí. Tất cả bạn cần làm là hãy làm theo những lời khuyên đơn giản.
Hình ảnh có liên quan
Hành lý thường là một vấn đề lớn khi người ta đi du lịch. Trong khi nó có vẻ như là một ý tưởng tốt để mua con mình hành lý có kích thước nhỏ, hãy nhớ rằng họ được hưởng một kích thước đầy đủ carry-on trên hầu hết các hãng hàng không lớn. Không gian hành lý phụ này thường có thể giúp bạn tiết kiệm từ việc kiểm tra một mảnh thêm hành lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ $ 25 đến $ 50 trên hầu hết các hãng hàng không!

Gói gối của riêng bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ xa nhà, hãy thử đưa gối của riêng bạn cùng. Một số người cảm thấy khó khăn để ngủ trên giường mà không phải là của riêng mình. Có một cái gối quen thuộc dưới đầu của bạn có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn đáng ngạc nhiên. Nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa đêm không ngủ và cũng được nghỉ ngơi cho một ngày đầy đủ các hoạt động.

Xem xét gửi thư lưu niệm nhà. Mọi người đều thích đồ lưu niệm, nhưng đôi khi bạn có thể gió lên với một quá nhiều khi đi du lịch. Nếu tất cả những điều bạn đã tích lũy được trong kỳ nghỉ của bạn sẽ không phù hợp trong va li của bạn cho chuyến đi trở lại, bạn luôn có thể mail cho họ về nhà. Thông thường, bạn sẽ làm cho nó về nhà trước khi nữ trang của bạn làm.

Đóng gói va li của bạn thông minh hơn sẽ cho phép bạn để mang lại nhiều niềm vui! Cách tốt nhất để tối đa hóa không gian trong hành lý của bạn là để đặt một mục phẳng và cuộn nó lên. Cuộn như nhiều điều như bạn có thể và phù hợp với họ chặt chẽ với nhau. Vớ nhồi và đồ lót vào giày của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian hơn.
Hình ảnh có liên quan
Có kế hoạch đóng gói của bạn. Trong những ngày lệ phí hành lý và giới hạn trọng lượng, hầu hết du khách mang theo một chiếc vali. Để phù hợp với tất cả mọi thứ, bạn cần phải là một nhà đóng gói thông minh. Kiểm tra dự báo thời tiết cho các điểm đến của bạn và chọn trang phục mà bạn có thể trộn và kết hợp. Opt cho các lớp, mà có thể dễ dàng được thêm vào hoặc gỡ bỏ như những thay đổi nhiệt độ. Cũng nên nhớ phải đeo nặng / giày cồng kềnh của bạn để họ không hog quá nhiều không gian trong hành lý của bạn.

Đấm cậu bé chuông và quản gia khi tạm trú tại một nơi tốt đẹp. Một tip phù hợp được coi là $ 1 cho mỗi phần của hành lý mà bạn có, và $ 2- $ 5 mỗi ngày cho dịch vụ vệ sinh. Nếu bạn có thể đấm những người này một cách thích hợp, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có một mối quan hệ tốt hơn với các nhân viên khách sạn trong thời gian của bạn.

Đi du lịch với nhóm có thể bực bội để nói rằng ít nhất. Ai muốn lỡ chuyến bay của họ, vì một hoặc nhiều thành viên của nhóm không thể định vị. Một giải pháp là làm cho tất cả mọi người mặc cùng một màu sắc của màu sắc rực rỡ áo thun hoặc thậm chí có kính che mặt có thể được cất cánh một lần bạn đang ở trong không khí.

Tìm hiểu về các ngày lễ quốc gia. Trước khi bạn lên kế hoạch du lịch quốc tế của bạn, kiểm tra lịch để xem nếu có bất kỳ ngày lễ trong thời gian bạn ở nước ngoài và điều đó có nghĩa về mặt đóng cửa kinh doanh và nhà hàng. Nó có thể ảnh hưởng đến những gì đang mở hoặc có sẵn để làm. Bạn có thể tìm thấy bạn có rất nhiều lựa chọn hay hay, nó có thể là một ngày nghỉ ngơi cho người dân địa phương – có nghĩa là một ngày lãng phí cho bạn – để lại cho bạn không có gì để làm.

Tra cứu đánh giá về khách sạn bạn có kế hoạch đến thăm, nhưng không nhất thiết phải tin tưởng tất cả những gì được viết. Mọi người sẽ có một kinh nghiệm khác nhau, vì vậy hãy tha thứ của một số nhận xét tiêu cực và không bị mù bằng cách đánh giá quá tích cực. Khi cố gắng tìm một khách sạn, một gợi ý là để gọi cho khách sạn và yêu cầu nhân viên bán hàng một vài câu hỏi đơn giản. Kỹ năng phục vụ khách hàng của ông sẽ thường chỉ ra chất lượng của khách sạn.

Tránh cổng cho đến khi nó thực sự là thời gian để lên máy bay. Nhiều hành khách sẽ lấn cổng, hy vọng sẽ là người đầu tiên được cho phép trên. Để tránh sự hối hả và nhộn nhịp lớn, treo lại cho đến khi bạn nghe đến lượt bạn. Sau đó, bạn bình tĩnh có thể đi bộ lên và nhận được trên máy bay.
Kết quả hình ảnh cho những cảnh đẹp nhất thế giới
Khi đi trên một hành trình, mặc chìa khóa phòng của bạn xung quanh cổ của bạn, trên một dây buộc hoặc mục tương tự. Mất chìa khóa phòng của bạn trên một tàu du lịch nào có thể mất rất nhiều, không chỉ ở tiền, nhưng trong thời gian đã mất. Giữ chìa khóa của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi có thể bảo đảm rằng bạn, và đồ đạc của bạn, sẽ được an toàn.

Khi bạn đang đi du lịch, bạn có thể làm một vài điều để tiết kiệm tiền ở nhà. Trước hết, hãy tắt điều hòa không khí tắt hoặc chỉ xuống. Tiếp theo, tắt vòi phun nước. Nó cũng sẽ giúp đưa ánh sáng vào giờ. Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan, hãy tháo thiết bị chuyên ngành của bạn.

Nếu bạn có một điện thoại thông minh, liên lạc với hãng trước khi rời khỏi để tìm hiểu các lựa chọn về việc sử dụng quốc tế. Bạn có thể phải trả một khoản phí cho khả năng sử dụng điện thoại của bạn ở nước ngoài mà nhẽ ra phải được một trong hai hạn chế hoặc rất tốn kém để sử dụng.

Thuê một chiếc xe cho chuyến đi đó? Hãy thử cho thuê mô hình nhỏ nhất của xe bạn tìm thấy. Bạn luôn có thể nâng cấp khi bạn đang ở quầy tại một lượng nhỏ hơn, hơn nếu bạn làm điều đó trước. Họ cũng được cho thuê nhanh hơn các mô hình sang trọng, điều này có thể có nghĩa là bạn có thể có thể để có được một nâng cấp miễn phí bất kể.

Hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn là hiện tại và sẽ không hết hạn trong chuyến đi của bạn. Nếu nó là nhận được gần hết hạn bạn sẽ cần phải áp dụng cho một hình mới. Quá trình này có thể mất một thời gian để có được thông qua và do đó bạn nên áp dụng cho một 3-4 tháng trước ngày du lịch của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Như bạn có thể thấy, có một số cách để làm cho đi du lịch thú vị hơn, cũng như an toàn hơn và ít tốn kém. Nhiều người trong số những lời khuyên đến từ du khách dày dạn đã học thông qua kinh nghiệm. Sử dụng kiến ​​thức của mình để lợi thế của bạn lần sau khi bạn phải lên kế hoạch một chuyến đi, cho dù đó là trong một thành phố láng giềng hay nước khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *