Du Lịch La Mirada(Los Angeles)

Bạn đã luôn luôn muốn tìm hiểu về, hoặc có thể tăng cường kiến thức hiện tại của bạn như thế nào để nhận được nhiều nhất của du lịch và có bị cuốn hút trên Internet cho thông tin để giúp bạn. Những lời khuyên và thủ thuật chúng tôi cung cấp trong bài viết này, khi theo như đề nghị, nên giúp bạn hoặc cải thiện về những gì bạn đã làm hoặc giúp bạn bắt đầu ra tốt.

Nếu điện thoại di động của bạn sẽ không bao gồm đường dài từ nơi bạn có ý định đi du lịch đến, nó có thể là một ý tưởng thông minh để đầu tư vào một thẻ điện thoại trước khi rời khỏi. Thẻ điện thoại sẽ thực hiện cuộc gọi rẻ hơn và đảm bảo rằng bạn không vô tình làm cho bất kỳ cuộc gọi đường dài đắt tiền.

Yêu cầu gia đình và bạn bè gợi ý về những nơi bạn nên ghé thăm khi cố gắng để lên kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Thường lần họ sẽ chỉ không thể cung cấp cho bạn các gợi ý tốt cho những nơi bạn nên đi, họ có thể cũng chỉ đạo bạn ra khỏi nơi mà họ đã không có một thời gian tốt.

Một trong những câu hỏi mà tôi thường nhận được về du lịch là câu hỏi giao thông vận tải. “Làm thế nào để tôi nhận được về khi tôi đạt được điểm đến của tôi?” Câu trả lời thực sự phụ thuộc vào số lượng lái xe bạn định làm. Nếu bạn định đi những nơi trong vòng khoảng cách đi bộ có lẽ chỉ sử dụng một chiếc taxi khi cần thiết. Contrarily, nếu nhiều người trong số những nơi một chút đi, sau đó nó có thể thận trọng hơn để thuê một chiếc xe trong suốt thời gian của chuyến đi của bạn.

Không bận tâm đóng gói các trường hợp toàn bộ trang điểm của bạn. Trang điểm trường hợp là cồng kềnh và thường mất rất nhiều phòng. Thay vào đó, đặt bất kỳ trang điểm bạn dự đoán cần cho chuyến đi của bạn trong một túi ziplock đơn giản. Đặt nó trong túi va li của bạn bên. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều phòng khi đóng gói.

Hãy nhớ để đóng gói chất lỏng trong túi nhựa. Đóng gói chất lỏng trong hành lý của bạn có thể dẫn đến thảm họa. Không ai muốn mở hành lý của họ và tìm thấy nó đầy đổ dầu gội và nước súc miệng. Để ngăn tai ương như vậy hoàn toàn, nhớ để đóng gói tất cả các chất lỏng trong túi ziplock. Hãy chắc chắn để đóng dấu các túi đúng.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ trong hành lý của bạn cho những gì bạn muốn lấy lại. Nếu túi của bạn được đóng gói đầy đủ trước khi bạn nhận được ở đó và bạn muốn mua quần áo mới hoặc quà lưu niệm, không chỉ sẽ quần áo của bạn nhận được tất cả đầy vết nhăn, nhưng có thể có một cơ hội mà bursts túi Giữ hành của bạn và bạn mất những thứ cũ, cũng như mới.

Đi du lịch với các nhóm có thể được bực bội để nói rằng ít nhất. Những ai muốn bỏ lỡ chuyến bay của họ bởi vì một hoặc nhiều thành viên của nhóm không thể được đặt. Một giải pháp là để làm cho tất cả mọi người mặc cùng một màu sắc của Áo phông sáng màu hoặc có thể bọc thậm chí có thể đưa ra sau khi bạn đang ở trong không khí.

Tận dụng lợi thế của diễn đàn trực tuyến liên quan đến du lịch. Một cách tuyệt vời để sẵn sàng cho một chuyến đi là để nói chuyện với những người thích đi du lịch khác. Bạn có thể đáp ứng mọi người và chia sẻ kinh nghiệm để giúp bạn tránh những sai lầm hoặc bỏ lỡ nhìn thấy một cảnh quan trọng tại điểm đến của bạn.

Luôn luôn yêu cầu nâng cấp. Bạn không thể lấy nó nếu bạn không yêu cầu. Không ai sẽ cung cấp cho bạn một nâng cấp miễn phí chỉ vì họ thích áo sơ mi của bạn. Khi bạn kiểm tra với hãng và khách sạn, công ty cho thuê ngay cả xe, yêu cầu nếu không có bất kỳ nâng cấp. Nếu đó là một dịp đặc biệt như một kỷ niệm, Phòng Trăng hay sinh nhật, hãy chắc chắn để làm cho đề cập đến đó.

Nếu bạn đang đi du lịch đến Mexico hoặc vùng biển Caribbe trong mùa bão, đó là một ý tưởng khôn ngoan để mua bảo hiểm du lịch, nếu nó là trong ngân sách của bạn. Thật không may, theo thời gian, một cảnh báo cơn bão được dự báo, nó là quá muộn để mua bảo hiểm, để đảm bảo bạn nhận được nó vào thời điểm bạn đặt kỳ nghỉ của bạn. Với một mức giá, bạn có thể có được bảo hiểm “Huỷ bỏ cho bất kỳ lý do” cho phép bạn hủy bỏ chuyến đi của bạn vì lý do chưa được quy định trong chính sách của bạn.

Nếu bạn đang tham gia một chuyến đi ngắn, nó có thể là lợi ích tốt nhất của bạn để đi du lịch ở giữa tuần như trái ngược với những ngày cuối tuần. Không đáng ngạc nhiên là nhiều công ty, chủ yếu là khách sạn, có thể tính phí nhiều hơn cho các dịch vụ của họ vào cuối tuần khi họ kinh nghiệm tăng khối lượng. Nếu thời gian tuần không có vấn đề cho bạn, chọn tùy chọn rẻ hơn.

Trước khi đi du lịch trên một chuyến đi đường, đi lên với hai con đường khác nhau; một trong những nên bao gồm một loạt các địa danh trong khi người kia nên cung cấp cho bạn một đường dẫn trực tiếp đến đích của bạn. Bởi có hai tuyến đường lên kế hoạch, bạn có thể linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn bắt đầu chạy ra khỏi thời gian, đi theo con đường nhanh hơn. Nếu không, đi trên đường ngắm cảnh và thưởng thức nhìn thấy một số trong những điểm mốc địa phương.

Đảm bảo rằng bạn xác nhận đặt chỗ ở của bạn trước khi bạn thậm chí còn để lại cho chuyến đi của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng khi sử dụng internet để thực hiện một Đặt phòng bởi vì ngay cả khi bạn có thể yêu cầu một phòng bằng email, nó có thể là khách sạn hoặc nhà trọ khác, đã không nhận được yêu cầu của bạn.

Chuẩn bị một bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân và đặt nó vào thực hiện của bạn vào túi. Điều này đặc biệt quan trọng nếu hành lý của bạn xảy ra để có được mất. Ít nhất, bạn sẽ được trang bị với các mục cần thiết, mỗi ngày. Trong túi này, bao gồm dao cạo, xà phòng, dầu gội đầu du lịch có kích thước và điều hòa nhiệt độ, kem đánh răng, một bàn chải đánh răng và bất cứ điều gì khác bạn có thể cần.

Nếu đi du lịch với một em bé, bạn có thể sử dụng túi tã của mình như một hành quá. Nó không phải là chỉ tuyệt vời cho tất cả các bánh em bé của bạn, nhưng nó là một cách tuyệt vời để đóng gói các vật có giá trị của bạn. Các loại túi nói chung ít có khả năng để được nhắm mục tiêu cho hành vi trộm cắp. Bạn cũng có thể mang túi chất thải ở đây là tuyệt vời cho những người ít và để sử dụng khi bạn đang không ở một nhà vệ sinh có thể tuôn ra.

Tóm lại, đó là khá một chút để tìm hiểu về du lịch. Đừng quá căng thẳng mặc dù, bởi vì có rất nhiều để có trong. Tùy thuộc vào tình hình của bạn, hoặc tiếp tục thành công của bạn hoặc bắt đầu một thách thức mới là chỉ duy nhất sẵn sàng của bạn để tìm hiểu và cũng là sự cam kết cá nhân bạn đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *