Du Lịch Monrovia(California-Hoa Kỳ)

Thế giới mới đang chờ đón bạn, cho dù gần hay xa, và du lịch có cách mở cửa bất ngờ điểm tham quan, âm thanh và kinh nghiệm. Mặc dù nó có thể đáng sợ trên một số cấp độ, đi không cần phải căng thẳng nếu bạn có một số lời khuyên trước từ những người đã có tread con đường trước khi bạn. Một vài bit của kiến thức sẽ đi một chặng đường dài trong việc chuẩn bị bạn cho một chuyến đi khó quên.

Nếu bạn đang thu thập các phi công thường xuyên miles từ chuyến đi của bạn, chú ý đến các điều khoản sử dụng cho các dặm. Trong nhiều trường hợp, dặm hết hạn chỉ mười hai đến mười tám tháng sau khi họ đã kiếm được, hoặc họ có thể chỉ được sử dụng vào các ngày nhất định và để thiết lập hạn chế của địa điểm. Trước khi chọn một hãng hàng không trên miles, biết những hạn chế.

Nếu bạn đang đi du lịch với quá nhiều hành lý mang theo trên máy bay, có một bức ảnh kỹ thuật số túi của bạn và Giữ hành thẻ. Những đến tiện dụng nếu túi của bạn bị mất. Những hình ảnh cung cấp cho bạn một cái gì đó để tham khảo khi mô tả các túi xách của bạn để các nhân viên sân bay và thẻ xác nhận rằng túi của bạn đã được dán nhãn cho các sân bay ngay.

Nếu bạn đang ở trong một khách sạn và bạn thích cà phê, không sử dụng vòi nước để làm cho nó. Thay vào đó, nhận được một số băng từ máy băng và đặt nó trong cà phê vào đêm hôm trước để làm tan chảy. Máy làm đá sử dụng lọc nước vì vậy bạn sẽ nhận được tốt hơn nếm cà phê!

Trên chuyến bay tiếp theo của bạn, nhai kẹo cao su để giữ cho đôi tai của bạn từ popping trên đưa. Các thay đổi áp lực trong một chuyến bay có thể bật đôi tai của bạn. Đây không phải là đặc biệt là đau đớn. Đó là, Tuy nhiên, thay vì khó chịu. Trước khi cất cánh, bắt đầu nhai một thanh kẹo cao su. Điều này sẽ thường ngăn đôi tai của bạn xuất hiện hoặc ít nhất, giảm bớt áp lực.

Hãy nhớ rằng, khi du lịch nước ngoài, nó là tốt hơn để tránh uống nước địa phương. Hầu hết du khách sẽ được quen nước địa phương, và có thể nhận được khá bị bệnh. Nó là dễ dàng hơn để đi đến các siêu thị địa phương hoặc cửa hàng tạp hóa, và mua nước đóng chai để thay thế. Nó cắt giảm xuống của bạn có thể có bệnh tật, như nước đóng chai thường được sản xuất để cao nhất các tiêu chuẩn.

Nếu bạn đang đi du lịch chuyến đi đường phong cách và bạn có một điện thoại thông minh, thử tải xuống ứng dụng như GasBuddy vì vậy bạn có thể tìm kiếm những gì trạm xăng có giá rẻ hơn trước khi bạn nhận được vào thị trấn. Chi tiêu 10-11 cent hơn một gallon có thể thêm lên đến khá nhiều tiền mặt thêm bạn có thể chi tiêu ở những nơi khác.

Để giúp sống lại căng thẳng, điều quan trọng là để có một kỳ nghỉ từ công việc. Đi trên một kỳ nghỉ hàng năm sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó để làm việc khó khăn nhất và nó sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng ở cuối đường hầm. Nó là quan trọng để tự thưởng cho mình và không có phần thưởng tốt hơn so với một kỳ nghỉ!

Bất cứ khi nào bạn đi du lịch cho doanh nghiệp hoặc niềm vui, nghiên cứu điểm đến của bạn trước khi bạn rời khỏi. Đi đến một thành phố nước ngoài mà không có bất kỳ ý tưởng đi đâu hay những gì nhìn thấy có thể là áp đảo và mất đi từ những kinh nghiệm. Đọc hướng dẫn về điểm đến và nói chuyện của bạn cho những người bạn biết đã có. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu một số lời khuyên cổ đông nội bộ.

Khi đóng gói cho một chuyến đi dài, giới hạn mình để khoảng hai màu sắc của quần áo. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng tất cả những gì bạn mang đến cho mặc trên chuyến đi của bạn sẽ phù hợp với mọi thứ khác. Nó cũng sẽ giới hạn số lượng các giày dép và các phụ kiện bạn cần phải kết hợp với trang phục của bạn.

Nói chuyện với bellman của bạn. Người đàn ông đã giúp mang túi xách của bạn để phòng của bạn thường là một trong những người đặt thông báo ở khách sạn. Ông có thể cho bạn biết những nơi tốt nhất và tồi tệ nhất để ăn, uống và được merry hoặc thư giãn. Tipping anh ta có thể mang lại cho bạn một sự giàu có của thông tin, do đó, đừng có keo kiệt!

Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về nơi bạn muốn đi du lịch tiếp theo, đăng ký để nhận email từ các hãng hàng không lớn, khách sạn và công ty cho thuê. Nó sẽ làm tăng số tiền của bạn “rác” thư, nhưng những bản tin thường bao gồm các thông tin về giao dịch phút cuối khách sạn hoặc các chuyến bay sẽ cho phép bạn sử dụng của bạn thường xuyên-flyer miles. Kể từ khi các thoả thuận đi một cách nhanh chóng, việc tìm hiểu về họ trước tiên là cần thiết.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc đi du lịch thoải mái vào kỳ nghỉ của bạn, đừng ngại để nâng cấp chỗ ngồi của bạn. Hầu hết airlines kết hợp kinh doanh truyền thống lớp học và huấn luyện viên ghế bằng cách cung cấp tùy chọn “bảo hiểm kinh tế”. Họ có chỗ ngồi lớn hơn và tốt hơn legroom, nhưng họ thường không phải chi phí nhiều. Bạn cũng có thể thử để nâng cấp chỗ ngồi của bạn ngay trước khi lên máy bay, nhưng bạn sẽ không biết về sự sẵn có của các nâng cấp nếu bạn kiểm tra chuyến bay của bạn trực tuyến.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch nhiều hơn một vài tuần, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã trả tiền lên tất cả các nghĩa vụ của bạn trước khi rời khỏi. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không phải đến nhà để ngưng dịch vụ. Du lịch kéo dài trong thời gian dài của thời gian có thể dẫn đến reconnection phí khi bạn quay trở lại nếu không lên kế hoạch trước.

Hãng du lịch không phải để phá vỡ các ngân hàng. Có rất nhiều cách để đi vào kỳ nghỉ bạn muốn và không phải trả tiền đó quá nhiều cho nó. Bạn có thể đi du lịch trong off mùa giải và tiết kiệm khá một chút về điểm đến du lịch. Còn có đại lý du lịch có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn mua vé máy bay và nộp lại với nhau.

Cảnh giác với chi phí cao di động điện thoại khi đi du lịch ở nước ngoài. Điện thoại di động thường là cách tốn kém nhất để liên lạc với một ai đó ở nhà khi ở nước ngoài. E-mail hoặc Skype là lựa chọn rẻ tiền, nhưng nếu bạn muốn sử dụng điện thoại, mua thẻ điện thoại và sử dụng một payphone địa phương cũng có thể là tương đối rẻ.

Bây giờ mà bạn đã khôn ngoan về cách thức của thế giới, bạn có thể đóng gói túi của bạn và trên con đường của bạn. Hãy nhớ những lời đề nghị bạn đã đọc ở đây, sau đó thư giãn và đi với dòng chảy. Thế giới là một cuốn sách mở và đó là thời gian để bạn có thể thêm một vài trang web của riêng bạn. Điều gì đang chờ đợi bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *