Du Lịch Nga

Bộ sưu tập của lời khuyên về du lịch an toàn hơn và thông minh hơn là một nơi khởi đầu tuyệt vời cho các du khách mới để bắt đầu lập kế hoạch một chuyến đi của riêng mình. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu.

Yêu cầu cho một phòng khách sạn tốt hơn khi bạn đang kiểm tra hầu hết có lẽ bạn sẽ được một! Nếu bạn thích một cái nhìn tốt hơn, một căn phòng yên tĩnh hơn hoặc có lẽ một trong những địa điểm gần nhất vào băng, máy tính, rất có thể là rất tốt một là có sẵn. Nó mất, nhưng một chút thời gian để yêu cầu và sẽ rất chắc chắn cải thiện của bạn.

Khi đi du lịch với một em bé, hãy chắc chắn để làm cho một danh sách các mục cần thiết mà bạn sử dụng tại nhà một vài ngày trước chuyến đi của bạn. Kể từ khi đi du lịch với một em bé là một trải nghiệm du lịch mới, nó rất dễ dàng để quên đi những điều bạn lấy cho được cấp ở nhà. Bằng cách làm việc trên danh sách sớm, bạn sẽ có thể để giữ cho các ghi chú của tất cả mọi thứ mà bạn sử dụng.

Luôn luôn để ai đó biết khi bạn đang có kế hoạch đi du lịch. Trong khi bất ngờ các chuyến đi và đi du lịch tự phát có vẻ như một ý tưởng tốt vào lúc đó, nó không phải là tuyệt vời như vậy nếu một cái gì đó đi xiên. Cho một người bạn, thành viên gia đình hoặc hàng xóm biết bạn sẽ được đi và nơi mà bạn sẽ luôn luôn là một ý tưởng tốt. Liên hệ với người đó ngay sau khi bạn đạt đến đích của bạn. Cho họ biết khi bạn sẽ đến nhà. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm.

Một mẹo tuyệt vời để giữ trong tâm trí khi bạn đang tìm kiếm để book vé máy bay, là để so sánh giá hãng trực tuyến. Bằng cách so sánh hãng tỷ giá trực tuyến, bạn có thể tìm thấy các thỏa thuận rẻ tiền có sẵn, và tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền.

Khi xem xét bảo hiểm du lịch cho một chuyến đi sắp tới, chắc chắn có một số câu hỏi và câu trả lời dự đoán sẵn sàng cho các nhà cung cấp của bạn. Giữ các hồ sơ tốt nhất khi so sánh tỷ giá. Yêu cầu những thứ như thế nào thanh toán sẽ được xử lý để bồi hoàn, và nếu có bất kỳ điều kiện nào sẽ vô hiệu hóa các thỏa thuận.

Khi bạn đi du lịch đến thăm bạn bè hoặc gia đình, là một khách lịch sự và cho rằng họ sẽ làm cho tất cả các kế hoạch đi tham quan cho bạn. Nhiều người cho rằng họ đang có để được giải trí, mà tất nhiên là một giả định không chính xác và tạo ra cảm giác xấu. Thay vào đó, làm bài tập ở nhà của bạn trước thời hạn, cho máy chủ của bạn biết những gì bạn đang có kế hoạch để làm, mời nhưng không bắt buộc họ phải đi cùng với bạn, và dành thời gian với nhau trong tốt sẽ, biết bạn đang là một khách duyên dáng.

Nó có thể là một ý tưởng tốt để đóng gói một túi nhỏ vàng hoặc mang lại một món đồ chơi nhỏ từ một nhà hàng thức ăn nhanh trên một chuyến bay với bạn. Thậm chí nếu bạn không có con, có thể có một số cha mẹ tuyệt vọng sẽ rất biết ơn bạn cho món quà của bạn.

Luôn luôn kiểm tra một người truy cập Trung tâm gần đích của bạn. Họ thường có rất nhiều của tờ rơi vào các điểm tham quan khác nhau. Rất nhiều số này thậm chí sẽ có phiếu giảm giá bên trong để có được một giảm giá. Vì vậy, không chỉ bạn sẽ tìm thấy những điều cần làm, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền trong khi bạn làm cho họ!

Không có viện trợ giấc ngủ của bạn cho đến khi máy bay thực sự đã rời khỏi mặt đất. Điều cuối cùng bạn muốn làm là có một vấn đề kỹ thuật mà đòi hỏi bạn phải thay đổi máy bay sau khi bạn đã dùng thuốc ngủ. Mang theo hành lý của bạn nửa chừng trên khắp sân bay trong khi cố gắng không để rơi vào giấc ngủ không phải là một nỗ lực tuyệt vời.

Nếu bạn đang đi du lịch đến Mexico hoặc vùng biển Caribbe trong mùa bão, đó là một ý tưởng khôn ngoan để mua bảo hiểm du lịch, nếu nó là trong ngân sách của bạn. Thật không may, theo thời gian, một cảnh báo cơn bão được dự báo, nó là quá muộn để mua bảo hiểm, để đảm bảo bạn nhận được nó vào thời điểm bạn đặt kỳ nghỉ của bạn. Với một mức giá, bạn có thể có được bảo hiểm “Huỷ bỏ cho bất kỳ lý do” cho phép bạn hủy bỏ chuyến đi của bạn vì lý do chưa được quy định trong chính sách của bạn.

Không có quy tắc ra gián tiếp các chuyến bay đến đích của bạn. Bởi đây gián tiếp chuyến bay với một dừng lại trên đôi khi bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu tiền bạc là quan trọng hơn so với thời gian, sử dụng các chuyến bay trực tuyến công cụ tìm kiếm để tìm kiếm con đường gián tiếp cũng như trực tiếp các tuyến đường sau đó chọn lựa chọn rẻ nhất.

Nghiên cứu cho dù nhất định tiêm chủng được khuyến cáo hoặc cần thiết trước khi đi du lịch nước ngoài. Điều này là càng nhiều để tự bảo vệ mình như nó là để tuân theo các yêu cầu của đất nước. Bạn có thể kiểm tra với bác sĩ của bạn, truy cập vào trang web của quốc gia bạn đang truy cập, hoặc làm một trang web tìm kiếm thông tin.

Nhìn vào giá chuyến bay theo mùa. Bạn sẽ có thể tìm thấy một biểu đồ cho thấy khi nó là rẻ nhất để bay tới các điểm đến khác nhau. Kế hoạch chuyến đi của bạn xung quanh ngày đi du lịch cao điểm và bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ tiết kiệm tiền trên các chuyến bay và khách sạn.

Nó có thể được khó khăn để ăn healhty trong khi đi du lịch. Bỏ qua những nhà hàng bên lề đường, nhưng thay vì mang theo thức ăn riêng của bạn. Gói của bạn mát với các loại trái cây và rau quả, bánh, sữa chua, quán bar granola và pho mát. Những điều này là dễ dàng để đóng gói, và dễ dàng để ăn trong khi trên đường. Đừng quên nước, nó sẽ giúp bạn ở lại ngậm nước như bạn lái xe.

Khi chuẩn bị để gói cho kỳ nghỉ của bạn, hãy chắc chắn để kiểm tra thời tiết cho các điểm đến của bạn. Cố gắng để kiểm tra thời ngày trước khi bạn rời khỏi, cho độ chính xác tốt nhất. Mặc dù dự báo thời tiết không bao giờ là 100 phần trăm chính xác, bạn có thể nhận được một ý tưởng chung của những loại quần áo và giày dép để mang lại.

Mang theo một bộ dụng cụ làm sạch nếu bạn đang đi du lịch bằng xe hơi. Sự cố tràn và messes là rất phổ biến trên đường, nơi va một pothole có thể gửi đồ ăn nhẹ và đồ uống đang bay. Nếu có trẻ em tham gia, sau đó messes có khả năng nhiều hơn. Đặt cùng một bộ bao gồm các túi rác, khăn tắm và khăn giấy ướt để đảm bảo những sạch sẽ up được nhanh chóng và không đau.

Hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn bắt đầu lập kế hoạch chuyến đi tiếp theo của bạn. Các mẹo chia sẻ ở đây có thể khá hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *