Du Lịch Praha (Séc)

Du lịch có thể là một kinh nghiệm rất bổ ích, như bạn có thể tìm hiểu về các nền văn hóa và lối sống cũng như ghé thăm di tích lịch sử. Có rất nhiều điều cần làm khi bạn đi du lịch và cách để đảm bảo rằng bạn tiết kiệm tiền ở khách sạn hoặc cho vé máy bay. Đọc bài viết này cho thêm lời khuyên về du lịch.

Kinh nghiệm du lịch thú vị hơn, đáng ghi nhớ, xem xét việc cắt giảm ngân sách của bạn. Du lịch trên một shoestring, cho thấy nhiều bạn với các tình huống mới lạ và sẽ cho bạn thấy những người và những nơi mà bạn có thể nếu không bỏ lỡ. Hạn chế chi tiêu của bạn để trống tối thiểu sẽ cho phép bạn để có được một ấn tượng thực tế về cách người dân địa phương sống, tại điểm đến được lựa chọn du lịch của bạn.

Khi đi du lịch, đừng quên rằng bạn có thể đi bằng xe buýt đến nhiều khu vực ở Bắc và Nam Mỹ. Nó có thể là đắt hơn bay và nói chung thấp hơn căng thẳng cho khách du lịch. Đi du lịch bằng xe buýt đã mất nhiều sự kỳ thị của nó trong năm gần đây, với nhiều công ty mua xe mới và thậm chí tuyển dụng nhân viên bảo vệ để đi cùng.

Nếu bạn có một máy tính xách tay, mang theo một A / V cáp với bạn về chuyến đi của bạn. Hầu hết các phòng khách sạn được trang bị với một truyền hình, và nhiều người bây giờ bao gồm miễn phí internet không dây cũng như. Bởi hooking máy tính xách tay lên đến truyền hình khách sạn với một A / V cáp bạn ngay lập tức có truy cập vào nhiều thêm các lựa chọn giải trí, cho dù trực tuyến một bộ phim từ internet bằng cách sử dụng laptop như một máy nghe nhạc DVD.

Nó luôn luôn hấp dẫn để mang lại những điều không cần thiết từ nhà khi đi du lịch. Để tránh dùng quá nhiều, chỉ cần lấy các vật dụng cần thiết. Biên dịch một danh sách những gì bạn cần mỗi ngày mà bạn không thể đi mà không có, và mang lại cho họ. Gói chỉ là những yếu tố cần thiết.

Khi đi du lịch, du lịch hiểu biết sẽ luôn luôn trên lookout cho các nhà hàng địa phương. Một chuỗi nhà hàng, ngay cả một thuộc về một chuỗi nước ngoài du lịch không biết, không bao giờ sẽ có càng nhiều màu sắc như là một sự ăn được hoạt động độc lập. Không chỉ là nhà hàng địa phương sở hữu nhiều hơn đáng ghi nhớ, bọn chúng thường rẻ hơn so với tùy chọn chung chung hơn.

Trước khi bạn rời khỏi nhà, thực hiện nhiều bản sao của tài liệu du lịch của bạn. Lưu trữ trong túi riêng biệt. Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để quét chúng vào một ổ đĩa flash, và mang nó với bạn. Gửi email cho họ để tự mình có thể là một phương pháp khác. Đảm bảo rằng bạn có một số sao lưu. Bạn không muốn gặp khó khăn ở nước ngoài!

Khi bạn nhận được để khách sạn của bạn, hãy kiểm tra đồng hồ báo thức. Trong một số trường hợp, người cuối cùng đã ở lại trong khách sạn sẽ có trước đó thiết lập báo động. Nếu bạn không muốn được đánh thức lúc bốn vào buổi sáng, bạn có thể muốn kiểm tra tất cả các báo động.

Khách sạn sống là một cách tuyệt vời để đi du lịch. Bạn có thể ở tại ký túc xá trên thế giới như bạn đi du lịch ở lục địa hoặc ở nước ngoài. Hầu hết sẽ cho phép bạn để ở miễn phí, trong khi những người khác tính phí một khoản phí rất nhỏ hoặc có bạn làm việc một chút cho phòng và hội đồng trong khi sống ở đó.

Nếu bạn đang đi du lịch trong một chiếc xe, mất thời gian để đi một chút ra khỏi con đường của bạn và đến thăm thị trấn nhỏ quán bar và nhà hàng. Bạn sẽ gặp một số người thú vị và có cơ hội để lấy mẫu một số đồ ăn địa phương. Cư dân của các thị trấn sẽ ngay lập tức nhận ra khuôn mặt không quen thuộc và thường đi ra khỏi con đường của mình để nói chuyện với bạn.

Không gấp quần áo của bạn khi bạn đóng gói – cuộn chúng. Cán quần áo của bạn vào chai chặt chẽ là không gian nhiều hơn hiệu quả khi đóng gói một va li. Bạn sẽ có thể để phù hợp với các mục khác trong va li của bạn, mà là rất quan trọng bây giờ mà hãng tính tiền lệ phí nhượng cho mỗi túi kiểm tra.

Nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài, đặt dị ứng thực phẩm ở các ngôn ngữ của đất nước mà bạn đang truy cập. Nếu bạn ăn chay hay ăn chay, sử dụng để thông báo cho các máy chủ của bạn những gì bạn không thể và có thể ăn. Thẻ giúp đảm bảo rằng kinh nghiệm ăn uống của bạn là những người tích cực.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, vận chuyển hành lý của mình trước các bạn có thể là giá trị xem xét. Nhiều hãng hàng không tính tiền lệ phí Giữ hành của $25 hoặc nhiều hơn mỗi mảnh. Thông thường, bạn sẽ thấy rằng FEDEX và UPS cung cấp các tỷ lệ ít tốn kém để vận chuyển túi xách của bạn. Lễ tân của khách sạn sẽ giữ hành lý của bạn nếu nó đến trước của bạn.

Đối với vấn đề áp suất không khí khi bay một máy bay, mang lại một số kẹo cao su với bạn. Khi chuyến bay cất cánh và khi nó hạ cánh, nhai kẹo cao su có thể giúp giảm nguy cơ tai của bạn đang được cắm. Ngoài ra, che miệng và mũi bằng bàn tay của bạn và thổi vào đó trong quá trình cất cánh và hạ cánh.

Mang giày slip-on dễ dàng khi đi trên một chuyến đi xe hơi. Dép xỏ ngón, sandals, giày slip-on quần vợt và boong giày là tất cả các lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho các chuyến đi đường. Nhiều người bỏ đôi giày của họ trong xe khi các chuyến đi dài, do đó, điều này giúp họ có được khả năng để có được chúng trên một cách nhanh chóng khi cần phải nhận ra cho một dừng. Có là không có chờ đợi trên chúng cần buộc hoặc dây đeo bất cứ điều gì; chỉ cần slip-on và bạn đã sẵn sàng để đi.

Khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn, bạn nên cửa hàng xung quanh cho những giao dịch tốt nhất! Đại lý du lịch khác nhau và các trang web có thể truy cập để giảm giá khác nhau. Ngoài ra, khi không có giảm giá, Đặt phòng trực tiếp với một hãng hoặc khách sạn sẽ thường giúp bạn có một tỷ lệ tốt hơn. Hãy chắc chắn để kiểm tra với các đại lý du lịch, đi du lịch các trang web và cũng trực tiếp với hãng hàng không và khách sạn để có được tốt nhất tỷ lệ mà bạn có thể.

Du lịch có thể là một kinh nghiệm rất tốt nếu bạn làm điều đó một cách đúng đắn. Nếu bạn là một khách du lịch mới hơn bạn có thể muốn mời một người bạn để đi với bạn, vì vậy mà họ có thể giúp đỡ để hiển thị cho bạn các dây giềng của sở thích tuyệt vời này. Nếu không, bạn sẽ ít muốn yêu cầu họ cho lời khuyên.

Đi du lịch không phải là đắt nếu bạn tạo một ngân sách trước khi bạn rời khỏi. Cho dù bạn muốn làm một chuyến đi xuyên quốc gia đường hoặc truy cập vào một quốc gia châu Âu, du lịch có thể được vui vẻ và giáo dục. Hãy nhớ những lời khuyên trong bài viết này để giữ an toàn và tận dụng tối đa tiền của bạn khi bạn đi du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *