Du Lịch Rancho Cordova(Sacramento)

 

Với vô số các quyết định để thực hiện khi xem xét việc đi du lịch, bạn phải có một ý tưởng về cách tốt nhất để đi về làm cho phần lớn thời gian mà bạn chi tiêu đi du lịch. Những lời khuyên trong bài viết sau sẽ giúp bạn tìm thấy con đường của bạn để làm cho tốt nhất có thể đi du lịch kinh nghiệm.

Cố gắng để đọc lên vào các phong tục và truyền thống của một quốc gia trước khi bạn đi du lịch có. Ngay cả những điều đơn giản nhất có thể xảy ra một cách khác nhau tùy thuộc vào bạn đang ở đâu. Nếu bạn thấy rằng bạn đang chuẩn bị hoàn toàn phong bì cho mình trong văn hóa, con người sẽ chào đón bạn với tay mở. Điều này sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn thú vị hơn nhiều.

Thực hiện theo cách của bạn thu xếp đi du lịch trước chuyến đi của bạn. Bất kể những gì chi phí kỳ nghỉ của bạn, bạn thường nhận được một mức giá tốt hơn nếu bạn thanh toán sớm. Khi bạn ngân sách tiền mặt tiêu hao của bạn một cách khôn ngoan và thực hiện của bạn cửa hàng lưu niệm mua sớm, bạn sẽ có thêm có sẵn quỹ sau này trong cuộc hành trình của bạn nếu một số vấn đề đã phát sinh.

Khi bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi, hãy xem xét bản chất của các chuyến đi của bạn trước khi lựa chọn một máy ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể không muốn một máy ảnh với một pin sạc nếu bạn đang backpacking. Bạn sẽ muốn một mô hình mà bạn có thể bật và tập trung một cách nhanh chóng để cho phép bạn nắm bắt mỗi bắn.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch với trẻ nhỏ, hãy chắc chắn để dừng thường xuyên trên con đường đó và trở lại. Giải thích cho họ trong các chi tiết bạn đi đâu, và nó sẽ mất bao lâu để đi đến đó. Chuẩn bị một số hoạt động để giữ cho chúng bận rộn trong chuyến đi, chẳng hạn như màu cuốn sách.

Đi du lịch với một nhóm? Làm việc để thỏa hiệp về ăn uống ở đâu và đi đâu. Nếu bạn quyết định để được ích kỷ, phần còn lại của nhóm sẽ resent bạn cho họ có một thời gian xấu. Bởi làm ảnh hưởng, tất cả mọi người là hạnh phúc tại một số điểm và bạn buộc phải thử và trải nghiệm những điều mới.

Nếu bạn có con nhỏ và đang có kế hoạch để bay, bạn nên nhớ rằng họ sẽ cần một cái gì đó để giúp “quậy” đôi tai của họ khi máy bay cất cánh và hạ cánh. Bạn có thể mang lại cho kẹo cao su, hoặc nếu bạn trẻ nuốt kẹo cao su, cuộn tootsie là thay thế hoàn hảo, vì họ có thể được nhai chỉ đủ dài để giúp đỡ.

Không có viện trợ giấc ngủ cho đến khi bạn đã đưa ra. Nếu bạn sử dụng viện trợ giấc ngủ để giúp bạn có được thông qua một chuyến bay dài, chờ đợi cho đến sau khi bạn đã cất cánh để pop các viên thuốc. Nếu bạn đưa họ trước đó, bạn chạy nguy cơ bị unbearably mệt mỏi nếu chuyến bay bị trì hoãn hoặc bạn có thể rời khỏi máy bay và đi máy bay sau đó.

Nếu bạn đang bay đến đích của bạn, hãy cẩn thận khi bạn thể ngả ghế. Nó luôn luôn khuyến khích để kiểm tra với những người đứng sau bạn trước khi bạn thể ngả bạn chỗ. Nếu bạn không, bạn đang chịu trách nhiệm để phá vỡ một màn hình máy tính xách tay, tràn someones uống hoặc chỉ bang chân của mình vào chỗ ngồi của bạn. Tốt hơn an toàn hơn xin lỗi!

Nếu bạn lấy thuốc theo toa, lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Mang đủ thuốc men của bạn với bạn để trang trải toàn bộ chuyến đi của bạn cộng với một tuần bổ sung. Bạn sẽ có nhiều khả năng không thể để điền vào đơn thuốc khi đi du lịch, cộng với bạn muốn được bảo hiểm nếu bạn có trì hoãn tại bất kỳ điểm trong chuyến đi của bạn.

Nếu có thể đi du lịch trong thời gian off giờ. Giá vé máy bay sẽ thay đổi tùy thuộc vào giờ, ngày và tháng đi du lịch. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bởi đây các chuyến bay trong giờ cao điểm off. Ví dụ, các chuyến bay ngày thứ năm là thường rẻ hơn so với những người thứ sáu. Điều này là bởi vì các nhu cầu về ghế thấp hơn ngày thứ năm như những người làm việc xa nhà trong tuần bình thường muốn bay về nhà vào ngày thứ sáu.

Đừng hoard của bạn khách hàng thường xuyên miles. Thật khó để biết nếu những miles sẽ giá trị bất cứ điều gì trong tương lai, đặc biệt là kể từ khi hết hạn nhiều chương trình khách hàng thường xuyên miles nếu họ đã không được sử dụng trong 18 tháng. Nếu bạn không muốn sử dụng chúng trên các chuyến bay, hầu hết các chương trình cũng cung cấp cho tạp chí các mục đăng ký và giảm giá sản phẩm.

Tìm kiếm các gói phần mềm giao dịch trên các điểm tham quan địa phương có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn tiền. Nhiều khách sạn sẽ cung cấp cho nhập học vào các điểm đến trong gói phần mềm truy cập đặc biệt. Các khách sạn thường nhận được vé miễn phí và sau đó có thể vượt qua chúng trên để khách hàng của họ với thoả thuận trọn gói mà làm cho việc lựa chọn khách sạn đáng giá.

Cố gắng để lịch trình layovers có tối thiểu là 2 giờ. Trong khi các chuyến bay trực tiếp hoặc không dừng nên là lựa chọn đầu tiên của bạn, đôi khi một layover là không thể tránh khỏi. Bằng cách lập kế hoạch một layover dài, bạn có thể hơi tăng thời gian du lịch của bạn, nhưng bạn cũng sẽ ít có khả năng bỏ lỡ chuyến bay nối chuyến nếu không có một sự chậm trễ.

Để đóng gói ánh sáng khi đi du lịch, làm cho thời gian để lên kế hoạch trước. Các bài viết lay quần áo ra trước khi bạn đóng gói, và đảm bảo rằng mỗi đầu có thể đi với nhiều hơn một đáy. Mang theo quần áo rất thoải mái và dễ dàng để rửa, trong trường hợp bạn cần phải làm Giặt ủi trên đường. Suy nghĩ cẩn thận về những đôi giày mà bạn mang theo. Nó là tốt nhất để mặc hàng bulkiest của bạn trên các chuyến bay, thực hiện nhiều phòng trong hành lý của bạn.

Ghi thông tin liên lạc của bạn, và băng bên trong va li của bạn. Có thông tin của bạn có sẵn bên trong túi, đảm bảo rằng hành lý của bạn có thể tìm thấy con đường của nó lại cho bạn nếu nó trở thành bị mất, ngay cả khi các thẻ ở bên ngoài trở nên bị hư hỏng hoặc gỡ bỏ. Các hãng hàng không không thể trả lại đồ đạc của bạn nếu họ không thể xác định vị trí bạn.

Mang lại đồ dùng cá nhân từ khách sạn mà bạn nghỉ tại khách sạn khi đi du lịch. Những thứ như xà phòng, dầu gội đầu và kem dưỡng da có thể là một số quà lưu niệm tốt nhất của kỳ nghỉ của bạn và họ là hoàn toàn miễn phí. Kể từ khi bạn giá phòng bao gồm chi phí của các mặt hàng này, không cảm thấy xấu cho đưa họ về nhà với bạn. Sử dụng chúng để ghi nhớ thời gian tuyệt vời mà bạn có trong khi bạn đang đi.

Bây giờ là bạn có một số lời khuyên nổi tiếng để giúp bạn với sự phát triển kế hoạch du lịch của bạn, nhận ra và thực hiện những kế hoạch đi du lịch bạn sẽ tận hưởng nhiều nhất. Hãy xem xét mẹo mỗi khi bạn làm việc theo cách của bạn thông qua danh sách sắp xếp sẽ được thực hiện và bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *