Du Lịch Santa Cruz

Trước khi bạn đặt ra trên chuyến đi tiếp theo của bạn, hãy chắc chắn để đọc những lời khuyên và tư vấn viết ở đây trong bài viết này. Cho dù bạn đang để lại cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc một kỳ nghỉ kéo dài, họ chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu bất cứ điều gì đi sắp tới của bạn có thể mang lại cho bạn.

Khi bay, hãy chắc chắn để mặc quần áo phù hợp lỏng lẻo và giày slip-on. Điều này sẽ đảm bảo rằng chuyến bay của bạn được thoải mái. Không chỉ vậy, nó sẽ không mất lâu để có được thông qua an ninh nếu bạn có thể nhanh chóng lấy giày của bạn và tắt. Quần áo lỏng lẻo sẽ cho phép cho bất kỳ ngắn hạn sưng mà bạn có thể trải nghiệm do máy áp lực trong khoang hành khách của máy bay.

Trước khi rời đi, nó là rất quan trọng để đảm bảo rằng tất cả các tài liệu của bạn là đến nay. Điều này bao gồm nhận dạng như giấy phép lái xe của bạn và hộ chiếu, bất kỳ tiêm chủng cần thiết hoặc hồ sơ y tế và thẻ tín dụng hoặc ngân hàng. Bằng cách này bạn sẽ không chạy vào bất kỳ vấn đề nào khi thực hiện mua hàng hoặc trong chuyến đi của bạn về việc không phù hợp với bạn.
Hình ảnh có liên quan
Khi lập kế hoạch một chuyến đi nước ngoài hoặc bất kỳ hình thức nào của chuyến đi chơi nguy hiểm, kiểm tra với công ty bảo hiểm sức khỏe của bạn để xem những gì bạn đang được bảo hiểm cho. Hầu hết các công ty bảo hiểm y tế sẽ không bao gồm chấn thương phải gánh chịu trong một loạt các hoạt động nguy hiểm, và nhiều người sẽ không bao gồm chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài. Bạn có thể cần phải mua bảo hiểm du lịch đặc biệt cho sức khỏe của bạn.

Nếu bạn đang đi để đi du lịch sớm, không đi qua một đại lý du lịch. Bạn sẽ thấy chuyến đi của bạn chi phí hai lần như nhiều. Thay vào đó, Cửa hàng xung quanh trực tuyến thông qua các đại lý khác rẻ như expedia.com hoặc travelocity.com. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền có thể được chi tiêu tốt hơn khi bạn đến đích của bạn, có lẽ trên cửa hàng lưu niệm, hoặc cho rằng chàng đẹp trực tuyến cho bạn mẹo này.

Chuẩn bị một ngân sách cho các chi phí khác nhau trước khi đi du lịch sẽ giúp một không overspend khi đi nghỉ. Có một ngân sách đã đặt ra sẽ giữ một ý thức hơn trong chi tiêu của họ. Tăng sự chú ý trên không bội chi sẽ ngăn chặn tình huống căng thẳng và bực bội như nảy một kiểm tra xảy ra. Cũng, nó sẽ cho một yên tâm hơn.

Nếu bạn đang ở tại một khách sạn cung cấp các mini bar trong phòng của bạn, hãy xem xét yêu cầu nhân viên Lễ tân để giữ phím để thay thế. Điều này sẽ giúp bạn tránh những cám dỗ của đêm, mà đưa ra các mức giá tại minibar có thể rất tốn kém. Nếu bạn cảm thấy sự cần thiết cho một thức uống, nhưng không muốn đi xa, hãy đến nhà hàng của khách sạn để thay thế.

Trước khi bạn rời khỏi nhà, thực hiện nhiều bản sao của tài liệu du lịch của bạn. Lưu trữ trong túi riêng biệt. Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để quét chúng vào một ổ đĩa flash, và mang nó với bạn. Gửi email cho họ để tự mình có thể là một phương pháp khác. Đảm bảo rằng bạn có một số sao lưu. Bạn không muốn gặp khó khăn ở nước ngoài!

Khi bạn đang đi du lịch, hãy cẩn thận không để bỏ qua bữa ăn. Nếu bạn đang tham quan hoặc tham gia vào các hoạt động du lịch khác, bạn sẽ cần năng lượng. Plus, dừng lại và có một bữa ăn là một cách tuyệt vời để gặp gỡ người dân địa phương, nếm thử một số món ăn địa phương, và các yếu tố kinh nghiệm của các nền văn hóa bạn có thể có nếu không bỏ ra về.
Hình ảnh có liên quan
Mang theo một dải điện cùng với bạn khi bạn đi ra khỏi đất nước. Điều này có vẻ như một ý tưởng ngớ ngẩn cho một số, nhưng nếu bạn có một căn phòng với hai cửa hàng và bạn có hai điện thoại di động, máy tính xách tay hai và một máy nghe nhạc MP3 có nhu cầu nạp, bạn sẽ làm gì? Có một dải điện ngăn những tình huống khó xử và ngoài ra, bạn chỉ cần mua một adapter cho ngoài cắm.

Trước khi đặt một chuyến đi, hãy chắc chắn để kiểm tra xem liệu một quốc gia yêu cầu thị thực cho mục. Quốc gia khác nhau có những nhu cầu tài liệu khác nhau và có thể mất một chút thời gian để nhận được những cái thích hợp. Xin vui lòng được nhận thức được rằng ngay cả với một thị thực trong tay, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ phép vào trong nước.

Khi đến thăm công viên quốc gia của Mỹ, đi bộ đường dài là một cách tuyệt vời để xem những gì các công viên đã cung cấp. Trong khi đi bộ xung quanh và đi bộ đường dài ở trên con đường của công viên tại mọi thời điểm. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi bất cứ điều gì trong vùng hoang dã và nó cũng sẽ bảo vệ vùng hoang dã từ bạn.

Nếu bạn đang đóng gói máy tính xách tay của bạn để làm việc hoặc vui chơi giải trí trong khi bạn đi du lịch, mang theo một cáp A.V.. Nhiều khách sạn cung cấp cả hai miễn phí cao tốc độ Internet và một HDTV lớn trong phòng của bạn. Nếu bạn đã có một cáp A.V., bạn có thể plug máy tính của bạn phải vào các HDTV và xem nội dung trực tuyến của bạn ngay trên màn hình lớn.

Nếu bạn đang tham gia một chuyến bay dài, mang lại một số snack lỏng thực phẩm. Trái cây làm cho một món ăn tuyệt vời. Bạn sẽ tiết kiệm một số tiền mặt làm điều này, và bạn sẽ là sự ghen tị của hành khách đồng bào của bạn.

Nếu bạn ngủ nhẹ, đóng gói earplugs. Đôi khi bức tường khách sạn dường như khăn giấy mỏng. Một cặp đáng tin cậy của nút tai có thể lọc ra tiếng ồn và cung cấp cho bạn một giấc ngủ yên tĩnh của.

Hãy chắc chắn để đọc rất nhiều ý kiến từ các nguồn khác nhau về điểm đến du lịch của bạn. Đừng đặt bất kỳ kỳ nghỉ trước khi kiểm tra các trang web khác nhau và những cuốn sách du lịch và đảm bảo rằng các du khách khác đã có kinh nghiệm tích cực với hãng hàng không, khách sạn, tàu hàng, hoặc bất kỳ dịch vụ khác mà bạn sử dụng khi bạn đi du lịch.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, vận chuyển hành lý của bạn trước bạn có thể có giá trị xem xét. Nhiều hãng hàng không thu phí hành lý của $ 25 hoặc nhiều hơn mỗi mảnh. Thông thường, bạn sẽ thấy rằng FedEx và UPS cung cấp giá rẻ hơn cho vận chuyển túi của bạn. Lễ tân tại nhiều khách sạn sẽ tổ chức hành lý của bạn nếu nó đến trước bạn.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới
Trong khi đi du lịch, bạn nên luôn luôn mang theo một chai nước với bạn. Nó có thể là khó khăn để tìm thấy nước ở nhiều khu du lịch, và trong các lĩnh vực du lịch một chai đơn giản của nước sẽ được bán tại gần gấp ba lần giá bình thường.

Trong khi đi du lịch đến những nơi mới và thậm chí cả những nơi quen thuộc cũ là vui vẻ và thú vị, tất cả chúng ta có thể sử dụng một vài ý tưởng tốt để giữ cho chuyến đi đúng hướng. Nếu bạn sử dụng những lời khuyên cho anh em ở đây, bạn nên không phải lo lắng cho bất cứ nơi nào bạn đang đi đến tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *